XEM PHONG THỦY CHUNG CƯ TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 19, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Gia đình anh Linh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có 4 người: 2 vợ chồng và 2 con gái hiện đang ở căn hộ chung cư. Anh Linh liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ  Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người xem phong thủy chung cư gia đình hiện đang ở.
Với thời buổi đất chật người đông thì căn hộ chung cư là nhà ở khá phổ biến tại các thành phố lớn. Khi chọn chung cư làm nhà ở lâu dài cũng cần phải chú ý tới hướng, cửa đón gió, nạp sáng, bố trí các phòng trong căn hộ,…[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10436,10437″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Hình ảnh khảo sát phong thủy chung cư.

Vị trí ngôi nhà:

Vị trí căn hộ trong khu chung cư, không gian đi lại thuận lợi, thông khí tốt, phù hợp để nghỉ ngơi. Nhà của gia chủ trong khu chung cư, khuôn viên thoáng mát. Xung quanh nhà không có dấu hiệu xung sát từ bên ngoài mang lại vào nhà nên không có biến động lớn xảy ra.
Trong nhà sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, thuận lợi cho việc lưu thông khí từ trước ra sau.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10438″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy chung cư:

– Gia chủ đặt Bể cá phù hợp với cách cục phong thủy, giúp cho người trong nhà tương đối nổi tiếng.        
– Cửa của nhà gia chủ nạp khí bị lỗi gây bất lợi cho trưởng nữ trong nhà, tính tình bộc phát, học tập không tập trung.
– Ở phương vị Tây Bắc gia chủ bố trí cửa sổ là phù hợp phong thủy.
– Hai phòng ngủ của căn hộ đều có cửa sổ giúp cho phòng ngủ được thông khí. Phòng ngủ 2 hợp với công năng sử dụng, khi ngủ nên mở hé cửa để không khí lưu thông trong phòng cho giấc ngủ sâu và khỏe mạnh.
– Vị trí bếp nấu và nhà vệ sinh phù hợp với bố cục căn hộ và hợp phong thủy.

Căn hộ có bố trí phong thủy tương đối tốt tại vị trí cửa nạp khí lỗi đã được thầy Mạnh giúp gia chủ bố trí phong thủy chung cư

Phản hồi của khách sau khi xem phong thủy chung cư.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, anh Linh rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)