XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI ĐOẠN XÁ – HẢI PHÒNG

Tháng Một 19, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Giữa tháng 4 năm 2019 anh Tùng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có nhờ Thầy Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp phong thủy nhà ở tại Đoạn Xá đang ở cũng là Văn phòng của Công ty anh làm chủ. Ngôi nhà nằm trong ngõ của đường Đoạn Xá, ngõ lớn phương tiện giao thông đi lại thuận tiện.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10231,10232,10230″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

Phía trước nhà gia chủ bố trí 1 khoảng sân nhỏ, phía sau gia chủ để 1 khoảng trống giúp ngôi nhà thông khí trước sau.
Tầng 1 gồm phòng làm việc, nhà vệ sinh, bếp.
Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung; tầng tum là phòng thờ và sân phơi.[/vc_column_text][vc_single_image image=”10233″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở:

– Cửa nạp khí của nhà nạp khí lỗi dẫn đến việc kinh doanh không ổn định.
– Bếp nấu và nhà vệ sinh gia chủ bố trí vào phương vị mang hành Hỏa, điều này bất lợi cho gia chủ, mất mát rất nhiều danh tiếng và tiền bạc khi sinh sống tại đây.
– Phía sau nhà có các cửa sổ, cửa ra vào ở phía sau nạp khí là phù hợp
– Gia chủ có bố trí giếng trời tại phía sau nhà tuy nhiên chỉ lấy sáng không lấy khí, khiến nhà bị quẩn khí.
– Gia chủ đã bố trí ban thờ tại phòng riêng tuy nhiên 2 bên ban thờ là cửa khiến ban thờ bị động khí. Trên ban thờ có để 2 bình cây phát lộc là không phù hợp do cây để lâu ngày ra rễ nước thủy bị uế (rêu xanh).

Sau khi phân tích Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy bàn thờ, phòng ngủ về đề xuất:

  • Nâng cao ô thoáng ở giữa lên 20cm để giếng trời lấy được khí.
  • Thường xuyên mở các cửa sổ, cửa ra vào phía sau để nạp vượng khí cho căn nhà.
  • Sử dụng lưới chống muỗi cho cửa sổ phía sau để lấy khí được thường xuyên hơn.
  • Đánh dấu vị trí chuyển ban thờ và giúp gia chủ hóa giải điểm lỗi.

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy nhà ở tại Đoạn Xá.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình và công ty đang gặp phải, anh Tùng rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)