mo kho tai loc 2023
quy mao van xu
DICH VU PHONG THUY DAI NAM
MO KHO TAI LOC VUONG
QUY MAO VAN SU VUONG
ve chung toi

Về chúng tôi

PHONG THỦY ĐẠI NAM

Đội ngũ phong thủy Đại Nam của chúng tôi quyết tâm cùng với Thầy mang tâm huyết và tinh hoa của “Phong thủy khoa học” phổ biến tới mọi nhà. Chúng tôi tự hào là một đơn vị xuất sắc thành thạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo, bảo mật thông tin với tất cả khách hàng tuyệt đối. Mọi bộ hồ sơ đều được duyệt qua nhiều vòng và được duyệt trực tiếp bởi thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Mang tới cho khách hàng những giá trị thực tế nhất

 

Dịch vụ hồ sơ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

PHONG THỦY

tu van thiet ke phong thuy quy hoach do thi

Việc quy hoạch đường xá, nhà cửa, cũng như luật lệ về đất đai, gia cư, kiến trúc… cũng ảnh hưởng rất lớn đến Phong thủy, không chỉ cho 1 vài gia đình, mà còn quyết định tới sự thịnh, suy của 1 khu vực…

tu van phong thuy doanh nghiep du an nha may

Doanh nghiệp, cần sinh vượng đắc khí để tài lộc, quan vận, quý nhân hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.Vì vậy, dịch vụ tư vân thiết kế doanh nghiệp nhà máy ra đời.

tu van phong thuy van phong

Thiết kế văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, doanh nghiệp của bạn phát triển. Từng cá nhân tạo nên tập thể, cá nhân vững mạnh tạo nên tập thể vững mạnh.

tu van phong thuy bat dong san

80% những mảnh đất, căn nhà khó bán được Phong thủy Đại Nam kích hoạt đã được giao dịch thành công trong vòng 30 ngày.

tu van phong thuy ban tho

Phong Thủy cho Chùa, Nhà Thờ, Thánh Đường, Đình Miếu, Từ Đường Tộc Họ là việc cực kì quan trọng, ảnh hưởng lớn đến phúc khí của cả 1 làng, xã, tộc họ …

tu van phong thuy am trach

Mộ phần của ông bà tổ tiên, có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của người dương thế. Do đó, trước khi xây dựng âm trạch cho người đã khuất, con cháu cần phải tìm hiểu về quy tắc, thủ tục cũng như cách thiết kế âm trạch phong thủy

tu van chon mua dat hop gia chu

Trong văn hóa người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, các gia đình thường xem phong thủy nhà đất theo tuổi và xem hướng mua đất để có thể mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

tu van chon mua chung cu hop gia chu

Căn hộ chung cư nào mới thực sự phù hợp với gia đình mình. Hiểu được những khó khăn đó, phong thuỷ Đại Nam sẽ giúp bạn lập hồ sơ để bạn có thể dễ dàng tìm được căn hộ chung cư phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình mình

tu van phong thuy nha xay moi

Sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà ở là điều cần thiết nhằm tránh các tai họa có thể ập đến cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp cuộc sống, sức khỏe, tài lộc của gia chủ và gia đình đều bình an.

tu van phong thuy nha dang o

Phong thủy nhà ở hiện đại, một ngôi nhà kết lợi ( phong thủy nhà ở tốt ) hay một ngôi nhà có hung hại ( phong phủy nhà ở xấu ) tất nhiên phải có ảnh hưởng tốt xấu tùy theo mỗi con người.

nghi le an vi than tai

Trong mỗi hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình làm nghề kinh doanh, buôn bán hầu hết đều sẽ có một bàn thờ Thần Tài. Dịch vụ tư vấn phong thuỷ đặt ban thờ thần tài sẽ giúp bạn chọn được vị trí tốt nhất và tư vấn kỹ càng cách thờ đúng nhất, để đạt được tối đa cát lợi.

tu van phong thuy nha moi mua

Phong thuỷ nhà mới mua luôn là vấn đề nan giải, bởi ngôi nhà được thiết kế phù hợp với người chủ cũ. Người chủ mới đến cần những cải tạo nhất định để ngôi nhà phù hợp với mình và gia đình mình.

Hồ sơ

TƯ VẤN DỊCH VỤ

dat ten cho be hop phong thuy

Cái tên sẽ đi theo con cả đời, là khởi đầu cho mọi thứ. Dù là làm việc gì, cũng cần giới thiệu tên đầu tiên. Xưa kia quan niệm đặt tên cho con xấu thì sẽ dễ nuôi. Tuy nhiên ngày nay, khoa học đã chứng minh quan niện đó là không có cơ sở. Chọn đặt tên cho con hợp phong thuỷ sẽ giúp con có 1 khởi đầu hoàn hảo.

chon ngay gio cat loi

Chọn ngày giờ cát lợi khi làm 1 việc lớn là rất quan trọng. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà. 3 yếu tố này luôn song hành và hỗ trợ cho nhau. Yếu tố thiên thời được đặt lên hàng đầu. Việc chọn ngày giờ cát lợi sẽ mang tới cho bạn yếu tố thiên thời tốt nhất.

ho so du toan hop tac kinh doanh

Hồ sơ dự toán kinh doanh sẽ giúp bạn biết cách xây dựng 1 ekip làm việc hợp phong thuỷ và hiệu quả nhất.

ho so du toan cong viec bang ky mon don giap

Kỳ môn Độn giáp là một môn học dựa trên nguyên lý lập trận đồ ma trận có tính Logic rất cao. Từ 1 việc bất kỳ có thể dẫn đến kết quả như thế nào. Ví dụ như: Công việc/ Sự nghiệp/ Chuyển việc / tố tụng, toà án ….

ho so thiet ke logo theo phong thuy

Áp dụng các yếu tố phong thủy vào thiết kế logo công ty sẽ nhận được muôn vàn lợi ích

 

ho so tu van kich hoat dao hoa nhan duyen

Phong thủy trong ngôi nhà của bạn quyết định rất nhiều đến những mối quan hệ, tình cảm gia đình bạn. Bạn đang chậm muộn trong tình yêu/ con cái? Bạn/ một nửa của bạn đào hoa quá mức… Đều có thể cải thiện được bằng phong thuỷ.

TƯ VẤN

NGHI THỨC – NGHI LỄ

nghi le kich ban nha dat

“Nạp tài khí” – Nghi lễ kích bán nhà để xin phép tôn thần sang nhượng trạch đất được nhanh chóng hanh thông, nghi lễ này thường kết hợp với phương pháp trấn trạch kích bán đất thì mới linh ứng.

nghi le cai tangcat tang

Khi chuyển mộ hoặc đặt mới mộ phần rất cần kinh nghiệm của thầy pháp để thực hiện đúng đủ các nghi lễ giúp vong linh được âm hài dương

nghi le an vi than linh gia tien

Chuyển ban thờ, bốc lại bát nhang, nâng cấp việc tôn cấp lập thờ mới, nâng cấp phòng thờ, chuyển phòng thờ… cần làm nghi lễ an vị

nghi le an vi than tai

Ban thờ Thần tài giúp chiêu nghênh tài lộc, trấn trạch an gia cho gia đình hay cửa hàng, doanh nghiệp,… Đem lại may mắn, kỵ tà, chiêu tài lộc cho gia chủ.

nghi le khai truong

Cúng khai trương là một nghi thức thiết yếu khi bắt đầu công việc kinh doanh, làm ăn. Có được sự hướng dẫn của thầy, sẽ đem lại cho bạn sự may mắn và thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán

nghi le cung xe moi

người xưa thường quan niệm “con trâu là đầu tư nghiệp” thì hiện tại, những chiếc xe cũng được xem là “cần câu cơm” hay có ý nghĩa gần giống đối với nhiều người. Vì vậy lễ cúng xe mới là rất quan trọng.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

PHONG THUỶ ĐẠI NAM VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ PHONG THỦY ĐẠI NAM

PHONG THỦY ĐẠI NAM với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo

Sau khi sửa nhà theo đề xuất của Phong Thuỷ Đại Nam, chưa đầy 3 tháng thì mọi việc được tốt đẹp lên rất nhiều. Đặc biệt là về sức khoẻ của chị Hà. Lúc đầu nhận tư vấn, tôi chưa có nhiều tiền để sửa toàn bộ nhà, Tuy nhiên, sau khi sửa chữa 1 chút. Công việc của tôi được thuận lợi hơn rất nhiều. Dần dần được như ngày hôm nay. Tôi rất biết ơn trung tâm

Bệnh thoát vị đĩa đệm và dạ dầy đã đeo đuổi gia đình tôi đã hơn 10 năm. Với sự tư vấn của Phong Thuỷ Đại Nam, chỉ tháng rưỡi là tôi đã cảm nhận được rõ ràng sự thay đổi mạnh mẽ về sức khoẻ cũng như tình cảm trong gia đình, kể cả tính cách của 2 con.

Thật kì diệu, chỉ có mỗi việc đóng cửa thông giữa 2 nhà, gia đình tôi đã thật sự cảm nhận được sự thay đổi trong công việc đầu vào và sức khoẻ có sự thay đổi rất tích cực, chỉ trong chưa đầy 2 tháng sau khi thực hiện cải tạo.

Trước đây công việc của tôi bí bách và không thể biết được làm theo hướng nào, nhưng ngay khi thay đổi phong thuỷ, cho tới giờ gia đình tôi làm không hết việc, công ty từ 3 nhân viên phát triển tới 30 nhân viên trong vòng nửa năm. Sức khoẻ con cái cải thiện rõ ràng. Cám ơn trung tâm.

Tư vấn của thầy Mạnh và ý tưởng của gia đình chúng tôi rất hoà hợp. Tới hôm nay tôi cảm thấy rất thoả mái và ưng ý với các tư vấn của thầy. Cám ơn thầy Mạnh bởi tâm sức của thầy dành cho công trình của gia đình là rất lớn.

Nhờ sự tư vấn của thầy và đội ngũ cố vấn, tôi đã phát hiện ra các yếu tố phạm lỗi trong phong thuỷ gia đình mình. Những thay đổi cực đơn giản nhưng mang tới những điều diệu kỳ. Ngay sau khi thay đổi phong thuỷ 2 vợ chồng mình đã có tin vui. Cám ơn thầy và trung tâm.