XEM PHONG THỦY NGÔI NHÀ ĐẦU VOI ĐUÔI CHUỘT

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Giữa tháng 6, khách hàng quen có liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) xem phong thủy cho chị gái ở đường Miếu Hai Xã. Ngôi nhà mặt tiền rộng 3,8m không kinh doanh buôn bán chỉ có 1 cô ở cùng mấy đứa cháu ở quê ra đi học ở nhờ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11008″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11009″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

  • Qua quan sát thực tế tôi nhận thấy ngôi nhà có phần sau nhỏ hơn phần phía trước (4m >2,5m, chiều dài ngôi nhà 14m) dẫn đến khó khăn trong việc phát triển nhân đinh và tiền bạc.
  • Ngôi nhà 2 tầng: tầng 1 là phòng khách, ban thờ gia tiên, kê 1 giường ngủ và bếp, nhà vệ sinh ở cuối nhà. Tầng 2 gia chủ bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng trống.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11010,11011″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:

– Cuối nhà nhỏ hẹp sẽ sinh ra tụ khí, không luân chuyển trông không gian dễ sinh ra bệnh tật.

– Gia chủ đang đặt bàn thờ ngay phòng khách tầng 1,bị động khí là không phù hợp với cách cục phong thủy.

– Giường ngủ đặt ngay tại tầng 1, chung với phòng khách ban thờ mà không có vách ngăn là không phù  hợp với kết cục phong thủy.

– Phòng ngủ tại tầng 2 ở cuối của ngôi nhà, không có cửa nạp khí, lại bị khí uế của nhà vệ sinh tràn vào trong phòng do đó người ngủ ở đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Sau khi tiến hành phân tích Thầy Mạnh đã giúp gia chủ:

Phản hồi của khách.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải gia chủ rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt