Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ chuẩn phong thủy

Tháng Hai 28, 2023

Trong phong thuỷ, hướng nhà tốt xấu đóng vai trò vô cùng quan trọng đến tài vận, sức khoẻ, hạnh phúc,… của gia chủ. Tuy nhiên, việc vô tình phạm phải một trong những hướng nhà xấu như Lục Sát, Ngũ Quỷ, hoạ hại hay tuyệt mệnh sẽ khiến bạn và cả gia đình gặp những rắc rối không đáng có. Thế nhưng nếu đã vô tình xây căn nhà theo hướng xấu thì gia chủ cũng không cần phải quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho quý độc giả cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ chi tiết và đầy đủ nhất!

Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì?

Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì
Hướng nhà Ngũ Quỷ là gì

Hướng nhà ngũ quỷ là một trong bốn cung xấu trong phong thuỷ xem hướng mà gia chủ cần tránh bao gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại và Lục Sát. Cụ thể, đây là hướng mang ý nghĩa tượng trưng cho 5 con quỷ. Nó không chỉ mang đến cho gia chủ và những thành viên trong gia đình nhiều vận xấu không đáng có liên quan đến sức khoẻ, thăng tiến trong sự nghiệp, hạnh phúc hôn nhân gia đình và cả sự may mắn trong cuộc sống. Rất nhiều hộ gia đình đang ngày đêm trằn trọc lo lắng về những hậu quả mà hướng nhà Ngũ Quỷ có thể mang lại và muốn tìm cách hoá giải vận xấu này.

Ảnh hưởng của hướng nhà Ngũ Quỷ

Ảnh hưởng của hướng nhà Ngũ Quỷ
Ảnh hưởng của hướng nhà Ngũ Quỷ

Trên thực tế, khi xây nhà, nhiều chủ nhà không tìm hiểu kỹ về phong thuỷ hoặc tại khu đất xây dựng chỉ có một hướng duy nhất dẫn tới kết quả phạm phải hướng Ngũ Quỷ. Có thể thấy, đây là một hướng cực kỳ xấu, ảnh hưởng đến mọi phương diện trong cuộc sống của gia chủ:

  • Về sức khỏe: Các thành viên trong gia đình thường gặp các vấn đề sức khoẻ như ốm vặt, đau bụng,  choáng đầu,… Thậm chí, nặng nề hơn sẽ là những căn bệnh nan y khó điều trị hoặc gặp tai nạn, chấn thương bất ngờ.
  • Về tình cảm gia đình: Các thành viên thường xuyên cãi vã nhau, khắc nhau trong quan điểm và lối sống khiến mất hoà khí gia đình.
  • Về đường công danh sự nghiệp: Gia chủ ở hướng nhà Ngũ Quỷ sẽ gặp nhiều cản trở trong công việc, có người cố tình chơi xấu, hãm hại,…
  • Về mặt hôn nhân: Vợ chồng ở trong căn nhà hướng Ngũ Quỷ sẽ thường xuyên nghi ngờ đối phương, tình cảm vợ chồng rạn nứt, thường cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ.

Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ

Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ
Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ

Để tránh khỏi những ảnh hưởng xấu mà hướng nhà Ngũ quỷ gây ra, gia chủ nên tham khảo cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ cực kỳ chi tiết và đầy đủ dưới đây:

Định lại cổng chính

Nếu hướng nhà của gia chủ đang là hướng ngũ quỷ, các bạn có thể tham khảo ngay phương pháp định lại hướng cổng chính. Đây cũng là một trong những cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả nhất, áp dụng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung”. Càng nhiều hướng tốt, đón vận may sẽ trấn áp một hướng xấu.

Càng nhiều hướng sinh khí, càng nhiều vận may sẽ tới với bạn. Đặc biệt, nếu bạn đang ở nhà đất, có thể điều chỉnh lại cổng chính thì nhất định gia chủ cần lưu ý phương pháp này. Các bạn có thể tham khảo các hướng Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí phù hợp với năm sinh của mình để chọn ra hướng tốt nhất.

Trong trường hợp không thể định lại hướng cổng chính, gia chủ cũng có thể điều chỉnh lại hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng bàn thờ,… Điều này sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đời sống hôn nhân gia đạo cũng như đường công danh sự nghiệp của bạn.

Trấn trạch bằng vật phẩm phong thuỷ

Việc sử dụng các vật phẩm phong thuỷ trấn áp các hắc khí cũng là phương pháp được nhiều gia chủ ưu tiên sử dụng. Những vật phẩm phong thuỷ này không chỉ giúp trấn áp những vận xấu mà còn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, sức khỏe cũng như thành công sự nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo sử dụng gương bát quái để trấn yểm và hoá giải sát khí. Vật phẩm phong thuỷ này thường được sử dụng treo trước cửa nhà để xua đuổi tà ma, hoá giải những vận xấu, đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc hóa giải hướng nhà ngũ quỷ. Tuy nhiên, khi sử dụng gương bát quái, các bạn cần lưu ý một số điều cực kỳ quan trọng sau. Khi treo gương bát quái, các bạn cần tham khảo làm lễ để gương phát huy tối đa những công dụng phong thuỷ. Bên cạnh đó, việc xem kỹ ngày giờ treo gương cũng cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Gương phải được hướng ra ngoài, không hắt thẳng vào nhà hàng xóm.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng một số vật phong thuỷ khác như hòn non bộ, bể cá,… vào hướng xấu này. Đây chính là một trong những cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ hiệu quả và tiết kiệm nhất mà các bạn nên tham khảo.

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin về cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu căn nhà của bạn đang phạm phải hướng này thì hãy áp dụng ngay một trong những phương pháp trên để cải thiện sức khỏe, công việc, gia đạo cho gia đình. Đừng quên ghé thăm Phong Thuỷ Đại Nam để cập nhật liên tục những kiến thức hay về phong thuỷ nhé!

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo