XEM PHONG THỦY TẠI HỒNG THÁI – HẢI PHÒNG

Tháng Một 26, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Anh Vượng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) qua người quen giới thiệu đã biết tới Trung tâm phong thủy Đại Nam, Anh Vượng liên hệ nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp nhà ở tại Hồng Thái –  Hải Phòng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11256″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11257″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]- Tầng 1 gồm phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh chung.
– Tầng lửng bố trí phòng ngủ.
– Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11258,11259″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Nhận xét chung:

– Phía trước nhà không bị che chắn giúp ngôi nhà được nạp khí thường xuyên. Nhà sạch sẽ ngăn nắp, tạo điều kiện tốt để thông khí từ trước ra sau.
– Phía trước nhà tại khu vực sân vườn, gia chủ có bố trí một tiểu cảnh nước là chư phù hợp.
– Trong nhà có bố trí một bể cá là phù hợp với cách cục phong thủy.
– Nhà có bố trí một cửa ra ban công tầng 2 nạp khí bị lỗi.
– Khu vực bếp ăn, nhà vệ sinh chưa đúng vị trí khiến gia chủ hao tiền bạc.
– Tọa đầu giường phòng ngủ hiện đang gối đầu vào nhà vệ sinh dễ khiến cho người nằm tại đây bị ốm đau bất ngờ, sức khỏe kém.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  • Bố trí phong thủy phòng ngủ, bếp.

  • Hóa giải vị trí nhà vệ sinh, cửa nạp khí lỗi.

  • Bố trí phong thủy tiểu cảnh.

Phản hồi của khách
Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)