XEM PHONG THỦY TẠI HỒNG THÁI – HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Anh Vượng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) qua người quen giới thiệu đã biết tới Trung tâm phong thủy Đại Nam, Anh Vượng liên hệ nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp nhà ở tại Hồng Thái –  Hải Phòng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11256″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11257″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]- Tầng 1 gồm phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh chung.

– Tầng lửng bố trí phòng ngủ.

– Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11258,11259″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Nhận xét chung:

– Phía trước nhà không bị che chắn giúp ngôi nhà được nạp khí thường xuyên. Nhà sạch sẽ ngăn nắp, tạo điều kiện tốt để thông khí từ trước ra sau.

– Phía trước nhà tại khu vực sân vườn, gia chủ có bố trí một tiểu cảnh nước là chư phù hợp.

– Trong nhà có bố trí một bể cá là phù hợp với cách cục phong thủy.

– Nhà có bố trí một cửa ra ban công tầng 2 nạp khí bị lỗi.

– Khu vực bếp ăn, nhà vệ sinh chưa đúng vị trí khiến gia chủ hao tiền bạc.

– Tọa đầu giường phòng ngủ hiện đang gối đầu vào nhà vệ sinh dễ khiến cho người nằm tại đây bị ốm đau bất ngờ, sức khỏe kém.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  • Bố trí phong thủy phòng ngủ, bếp.

  • Hóa giải vị trí nhà vệ sinh, cửa nạp khí lỗi.

  • Bố trí phong thủy tiểu cảnh.

Phản hồi của khách

Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt