XEM PHONG THỦY TẠI PHỦ LÝ – HÀ NAM

Tháng Mười Một 8, 2022

Qua tìm hiểu anh Thanh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) tại Hà Nam nhận thức được phong thủy đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Nhờ người quen giới thiệu anh Thanh đã biết tới Trung tâm phong thủy Đại Nam, anh Thanh liên hệ nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy tại Phủ Lý, ngôi nhà đang là nơi sinh hoạt của cả gia đình.

– Nhà của gia chủ màu sắc hài hòa, bố trí phù hợp công năng sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 7x5m được thiết kế 2 tầng. Tầng 1 gồm: phòng khách, bếp, nhà vệ sinh. Tầng 2 gia chủ bố trí 1 phòng ngủ có ban công phía sau.

Nhận xét chung:
– Trong nhà có bố trí 1 bể cá nhỏ phù hợp với phong thủy.
– Gia chủ bố trí cửa phù hợp giúp ngôi nhà được thông khí.
– Vị trí bếp đúng mang đến rất nhiều điểm thuận lợi cho gia chủ
– Vị trí nhà vệ sinh của nhà gia chủ bị lỗi ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

Bản vẽ tư vấn phong thủy –  phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách
Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo