XEM PHONG THỦY Ở ĐƯỜNG THIÊN LÔI – HẢI PHÒNG

Tháng Một 26, 2021
[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Anh Thịnh sau khi được thầy Mạnh tư vấn phong thủy công việc, sức khỏe đều có chuyển biết tốt. Biết được gia đình Em Thơ (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) cũng đang gặp phải tình trạng như nhà mình nên đã giới thiệu Trung tâm phong thủy Đại nam cho em Thơ. Em Thơ liên hệ nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11262″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11263″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]- Trong nhà sạch sẽ, thông thoáng, tạo điều kiện tốt cho việc thông khí. Nhà của gia chủ màu sắc hài hòa, bố trí phù hợp công năng sử dụng.
– Tầng 1 gồm: phòng làm việc, bếp, nhà vệ sinh.
– Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung, phòng thờ, kho.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11264,11265,11266″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Nhận xét chung ngôi nhà sau khi xem phong thủy:

– Cửa nạp khí đúng công việc đầu vào thuận lợi.
– Vị trí bếp ăn của nhà hợp phong thủy người phụ nữ quản lý tài chính và thu vén tốt.
Nhà vệ sinh tầng 1 bị lỗi ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình.
– Tầng 2 phía trước nhà không nạp khí do gia chủ lắp cửa kính kín, tuy có bố trí nhiều cửa sổ nhưng thường xuyên  đóng nên gây ra tình trạng bế khí.
– Gia chủ đã bố trí ban thờ tại phòng riêng tuy nhiên trong gian thờ còn để nhiều đồ bừa bãi, làm xấu đi không gian thờ.
– Vị trí đặt Ban thờ bế khí, không thu được vượng khí tự nhiên.
– Phòng ngủ con và bàn làm việc bố trí lỗi ảnh hưởng tới con.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  • Bố trí phong thủy phòng ngủ, bàn học.
  • Hóa giải vị trí nhà vệ sinh lỗi.
  • Bố trí phong thủy phòng thờ.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11267″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy –  phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách
Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo