XEM PHONG THUỶ CỬA HÀNG TẠI KIẾN AN -HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Em Hoa (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) mở cửa hàng tạp hóa tại nhà tuy nhiên doanh thu không cao nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp.

Ngôi nhà nằm tại mặt đường lớn thuận lợi kinh doanh buôn bán, ngôi nhà 2 tầng có diện tích 4x23m.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11122″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11123″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11124,11125″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Tầng 1 gia chủ bố trí cửa hàng, kê 1 giường ngủ, phía sau là bếp và nhà vệ sinh. Tầng 2 gia chủ bố trí phòng ngủ và phòng thờ.

Nhận xét chung:

Tầng 1:

– Phía trước nhà tại gian bán hàng còn để nhiều đồ đạc, vật dụng không cần thiết, bụi bặm nhiều khiến cho khí vào nhà không tốt. Tường nhà còn nhiều nơi bị ẩm mốc gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sống trong nhà.

– Cửa nạp khí chính của nhà và cửa ra vào ban công tầng 2 nạp khí bị lỗi ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của gia chủ và sức khỏe của chủ nữ.

–  Nhà vệ sinh và cầu thang  nằm ở vị trí lỗi ảnh hưởng tới tiền tài của gia chủ.

– Bếp ăn hiện đang có một bếp bị đặt dưới xà nhà là sai với cách cục phong thủy.

Tầng 2: Tầng 2 gia chủ bố trí phù hợp với bố cục ngôi nhà

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  1. Hóa giải cửa, nhà vệ sinh bị lỗi phong thủy
  2. Bố trí phong thủy bếp

Phản hồi của khách.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, em Hoa rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt