XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI TAM BẠC – HẢI PHÒNG

Tháng Một 19, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Khi biết phong thủy là 1 bộ môn khoa học, Anh Thắng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) đã tin tưởng liên hệ tới Công Ty phong thủy Đại Nam nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở Tam Bạc – Hải Phòng.
 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10251″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]
Hình ảnh Thầy Mạnh khảo sát phong thủy

Ngôi nhà nằm trong khu phố quy hoạch, phía trước ngôi nhà là hồ nước lớn tuy nhiên nước không tác động tới ngôi nhà do cách 1 con đường xe cộ đi lại khá nhộn nhịp.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10252″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

 • Ngôi nhà hiện tại vừa là kho hàng vừa là nơi sinh hoạt cho gia đình anh Thắng.
 • Tại tầng 1 gia chủ có bố trí 1 bể cá cảnh nhỏ và hàng hóa, cuối nhà là bếp và phòng ăn (3 mặt kín không có đường thoát khí phía sau nhà).
 • Tại tầng 2 gia chủ bố trí 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng và 1 phòng đọc, tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, phòng giặt, phòng tắm.
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10253″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Nhận xét chung phong thủy nhà ở Tam Bạc:
– Điều đặc biệt của ngôi nhà là nền nhà vệ sinh các tầng đều cao hơn so với sàn nhà khiến khí uế tràn ra ngoài ảnh hưởng tới môi trường sống của gia đình.

 • Vị trí bếp nấu sai khiến gia chủ hao tiền
 • Nhà vệ sinh tầng 2, 3 lỗi ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ
 • Vị trí giường ngủ chưa đúng khiến người ngủ tại đây hay mơ, giấc ngủ không sâu ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt công việc đầu vào không mấy thuận lợi.
 • Gia chủ bố trí phòng thờ riêng biệt, sạch sẽ, ngăn nắp, thờ gia tiên và thờ phật tại hai ban thờ khác nhau, gia chủ là người rất có tâm trong việc thờ cúng. Tuy nhiên vị trí ban thờ gia tiên đặt chưa đúng với luật thờ cúng, ban thờ gia tiên ngược hướng nhà và bị sà đè là phạm vào cấm kỵ trong việc thờ cúng.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy:

 1. Bố trí phong thủy bếp, giường ngủ
 2. Đánh dấu vị trí đặt bể cá để kích hoạt cho ngôi nhà mang lại tài lộc cho gia chủ.
 3. Hóa giải các vị trí lỗi của ngôi nhà.
 4. Bố trí phong thủy phòng thờ
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10254″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy nhà ở.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, anh Thắng rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)