XEM PHONG THỦY TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 18, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Cuối năm 2018, khi biết tới Công ty phong thủy Đại Nam là nơi đào tạo phong thủy theo khoa học, Ban lãnh đạo trung tâm ngoại ngữ ASV đã liên hệ nhờ chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp phong thủy trung tâm.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10170,10171,10172″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10174″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Vị trí trung tâm:

Vị trí trụ sở của Công ty tương đối thuận lợi, phù hợp với cách cục chung trong khu vực. Không có dấu hiệu xung sát lớn từ bên ngoài mang lại vào tòa nhà.
Mặt trước của công ty giáp với đường quốc lộ, lại có đê chạy dài án ngữ, nên khí nạp vào văn phòng công ty thường không ổn định.

Nhận xét chung phong thủy trung tâm ngoại ngữ:

– Cách bố trí biển bảng chưa tạo được sức hút, chưa xứng tầm với sự phát triển và quy mô của công ty.
– Phía sau là ao có nước nằm ở phương vị  cần nạp khí khô vì vậy nó làm cho nội bộ công ty không được đoàn kết.
– Tòa nhà dài và hẹp nên không tàng khí (khí không tụ), cách cục này khó để phát triển và phương vượng.
– Cách bố trí chức năng các phòng chưa đúng phong thủy và khoa học theo môi trường giáo dục chuyên nghiệp
– Vị trí phòng giám đốc hiện tại chưa phù hợp với cách cục phong thủy, cách bố trí phòng từ biển bảng đến chỗ ngồi đều chưa phù hợp. Vị trí này khiến cho giám đốc thường bị lấn quyền điều hành.
– Phòng lễ tân hiện tại chưa phù hợp về phong thủy.
– Vị trí đặt ban thờ hiện tại ngược hướng với cổng trụ sở công ty. Nạp khí nhà vệ sinh và bếp đi lên.
– Vị trí của bếp ăn chưa phù hợp với tổng thể mặt bằng của một đơn vị phát triển giáo dục ở trình độ cao.
– Từ cổng nhìn vào thấy thẳng cửa phòng vệ sinh và khí của nhà vệ sinh cũng tràn ngược lại toàn bộ trụ sở công ty gây hình ảnh xấu.
– Vị trí nhà vệ sinh giáo viên bị lỗi gây bất lợi cho công ty, nó làm cho tiền bạc của công ty bị tổn hao dần dần đến khánh kiệt và nhân viên công ty có thiên hướng thích tâm linh.

Trung tâm còn nhiều vị trí lỗi ảnh hưởng tới danh tiếng và tiền bạc, sau khi phân tích và xem xét Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp Trung tâm ngoại ngữ bố trí phong thủy:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10177″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10176″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Tư vấn bố trí phong thủy tiểu cảnh nước – Phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng công ty ASV đang gặp phải, ban giám đốc rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)