Thầy Nguyễn Trọng Mạnh Là Ai? Những Đóng Góp Trong Phong Thủy Của Thầy

Tháng Mười Một 14, 2022

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh Là Ai Trong Cộng Đồng Phong Thủy Việt Nam

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh là chuyên gia phong thủy có nhiều đóng góp tích cực và xuất sắc với nhiều thành tựu đáng nể, đồng thời cũng là người kế tục tiếp bước trao đi những giá trị thuần túy của phong thủy khoa học tại Việt Nam.

Song để khẳng định vị thế của một chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy học không phải điều dễ dàng nhưng thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Phó viện trưởng, chủ nhiệm bộ môn Phong thuỷ Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người đã thực hiện được; cùng trao giá trị đích thực của phong thủy ứng dụng thuần túy tới mọi người.

Vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về thầy Nguyễn Trọng Mạnh là ai nhé!

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh Là Ai

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh là ai
Thầy Nguyễn Trọng Mạnh là ai

Thầy Nguyên Trọng Mạnh hiện đang là Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy, Thầy hiện là Phó viện trưởng – Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người.

Tính đến thời điểm hiện tại, thầy Nguyễn Trọng Mạnh là chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực phong thủy thuần túy chính tông bài bản.

Quan Điểm Của Thầy Đối Với Phong Thủy

Quan điểm của thầy đối với phong thủy
Quan điểm của thầy đối với phong thủy

Con đường đến với phong thủy học của thầy Nguyễn Trọng Mạnh là những trải nghiệm thực tế từ cuộc sống và những giá trị cốt lõi khắc ghi từ chính phong thủy khoa học thuần túy. Bởi không thể không phủ nhận rằng, khoa học phong thủy là bộ môn có chiều sâu kiến thức khó ước tính chính xác mà không phải cá nhân kế tục nào có thể nhuần nhuyễn và áp dụng.

Theo chia sẻ của thầy, bản chất của phong thủy hiện đại không thể tách rời ra khỏi sự ảnh hưởng của thiên nhiên và vận hành khí xung quanh đó.

Hệ thống kiến thức phong thủy được thể hiện đúng sai rõ ràng, chứ không hề mơ hồ. Không những vậy trong phong thủy, dù là Hình thế hay Lý khí đều phải tuân thủ theo một nguyên tắc chung, đó là: Thiên – Địa – Nhân hợp nhất, Âm dương cân bằng cũng như Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Vì vậy đối với một người thầy, một người chuyên gia có đủ trải nghiệm và dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn có thể nhận định, chỉ ra thực trạng mà mỗi cá nhân đang gặp phải hiện tại là gì qua phong thủy từ chính ngôi nhà của họ.

Trong gần 10 nghiên cứu nghiêm túc và vận dụng tối đa những nền tảng sẵn có của thầy ở những vị trí hiện tại mà bản thân thầy Mạnh cùng toàn thể đội ngũ tại Phong Thủy Đại nam đã hỗ trợ được trên 10.000 cá nhân, tổ chức cũng như doanh nghiệp đạt được mong muốn của bản thân khi ứng dụng phong thủy vào cuộc sống.

Điều quan trọng hơn hết đối với thầy Nguyễn Trọng Mạnh chính là truyền bá kiến thức phong thủy tới nhiều đối tượng đa dạng trong xã hội đang ngày một phát triển hiện tại. Hầu hết các học viên bước chân ra sau khóa học tại Phong Thủy Đại Nam do trực tiếp thầy Mạnh trực tiếp giảng dạy tự tin có thể hiểu và ứng dụng linh hoạt các kiến thức phong thủy vào cuộc sống.

Dấu Mộc Hoạt Động Đặc Biệt Của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh

Dấu mốc hoạt động đặc biệt của thầy
Dấu mốc hoạt động đặc biệt của thầy

Đối với con đường sự nghiệp cũng như cơ duyên đến với phong thủy khoa học thuần túy của thầy Nguyễn Trọng Mạnh được thể hiện qua một số mốc thời gian tiêu biểu sau:

  • Năm 28 tuổi: Giữ trách nhiệm Quản lý ngành giáo dục
  • Năm 32 tuổi: Học Thạc sĩ Quản lý đồng thời song song Quản lý Doanh nghiệp
  • Năm 34 tuổi: Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Giáo dục
  • Năm 35 tuổi: Có cơ duyên trực tiếp được tìm hiểu chuyên sâu về phong thủy khoa học thuần túy và thầy bắt đầu chia sẻ những giá trị bản thân tích lũy được đến cộng đồng phong thủy khoa học tại Việt Nam và Trung Quốc. Song song đó, thầy Nguyễn Trọng Mạnh nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm từ trước, thực hiện đào tạo phong thủy ứng dụng đến nhiều học viên cốt cán
  • Năm 42 tuổi cho đến nay: Bắt đầu nghiên cứu sinh Tiến sĩ và không ngừng phát triển bộ môn khoa học qua Phong Thủy Đại Nam cùng đội ngũ đắc lực

Nhìn  chung con đường đến với phong thủy của thầy Nguyễn Trọng Mạnh là những trải nghiệm không chỉ từ cái nôi kiến thức tinh túy từ Trung Hoa mà còn từ chính những công trình xây dựng và kiến tạo bản thân thầy hỗ trợ cho rất nhiều gia chủ.

Các Thành Tựu Tiêu Biểu Của Thầy Nguyễn Trọng Mạnh

Các thành tựu tiêu biểu của thầy Nguyễn Trọng Mạnh
Các thành tựu tiêu biểu của thầy Nguyễn Trọng Mạnh

Phần lớn thời gian trước đây, thầy Nguyễn Trọng Mạnh được ghi nhận là chuyên gia phong thủy có nhiều đóng góp trong việc truyền bá tích cực vào việc đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp về phong thủy ứng dụng cũng như đào tạo học viên về vận dụng phong thủy khoa học đúng cách.

Dưới đây là một số thành tựu tiêu biểu có thể kể đến như sau:

Kết quả theo từng năm

– Về đào tạo: Mở các lớp đào tạo trực tiếp và Online. Đối tượng tham gia là những cá nhân muốn tìm hiểu và khám phá về bộ môn phong thủy.

– Về tư vấn và thiết kế phong thủy:  Luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại để đo đạc và tính toán chi tiết cẩn thận đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

1.1 Năm 2021:

+ Công tác đào tạo đạt: 132 học viên

+ Công tác tư vấn phong thủy đạt: 288 hồ sơ. Trong đó (89 hồ sơ tư vấn phong thủy cho các Doanh nghiệp, 199 hồ sơ tư vấn phong thủy cho các hộ gia đình)

1.2 Năm 2022 (Từ tháng 01/2022 đến hết tháng 8/2022):

+ Công tác đào tạo đạt: 202 học viên

+ Công tác tư vấn phong thủy đạt: 315 hồ sơ. Trong đó (125 hồ sơ tư vấn phong thủy cho các Doanh nghiệp, 190 hồ sơ tư vấn phong thủy cho các hộ gia đình)

Kết quả cụ thể

Công tác đào tạo: Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo đã áp dụng kiến thức được học vào thực tế và các bạn đều cảm nhận được sự chuyển biến mạnh mẽ, hiệu quả tích cực.

* Học viên chuyển nghề tư vấn phong thủy.

– Anh Lưu Dũng Anh – Giám đốc Ngân hàng SCB Sài Gòn, Địa chỉ 310 Lạch Chay, Lê Chân, Hải Phòng

– Anh Nguyễn Ngọc Lâm – 46 Hai Bà Trưng, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắc Lắc.

– Anh Tạ Văn Bằng – Khu đô thị TMS tổ 6 – Phường Hùng Vương- TP Phúc Yên- Tỉnh Vĩnh Phúc

– Anh Vũ Văn Thịnh – Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh.

– Anh Vương Mậu Tùng – Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

– Anh Nguyễn Anh Đức –  Lô 7 khu A4 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

– Anh Võ Phụng Hổ: K505 đường Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

– Anh Nguyễn Văn Ngôn – Duy Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình.

– Anh Lê Hoài Đức –  Phường 3, Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

– Anh Nguyễn Mạnh Hải – 229 Nguyễn Hiến Lê, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

– Chị Nguyễn Thị Mỹ Nga – 20 An Thượng 14, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

– Anh Thái Văn Huyên – Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

– Anh Lê Ngọc Hoàng – Thiệu Duy, Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

– Anh Nguyễn Văn Xuân – 35A Lê Thánh Tông, Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.

– Anh Tống Duy Minh -Lý Yên, Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa.

– Anh  Lê Hồng Nam – Phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

– Anh  Nguyễn Khắc Cường – Khối Trung Định, Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An.

– Anh Nguyễn Viết Công – Tân Phúc Thành, Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

– Anh Lê Xuân Thủy – Số 541 đường Lý Thái Tổ, ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

– Anh Nguyễn Văn Bình – Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.

– Anh  Đặng Văn Chu Tùng – Đoan Bái, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

– Anh  Nguyễn Văn Tuyến – Đại xuân, Quế Võ, Bắc Ninh.

Công tác tư vấn:

Bằng phương pháp điều chỉnh và kích vượng năng lượng từ các phương vị, gần hai năm qua Trung tâm Phong thủy Đại Nam đã tư vấn và hỗ trợ giúp hàng ngàn khách hàng thay đổi tích cực cả về mặt kinh tế, sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh hiểm nghèo như: Tai biến, ung thư,…Ví dụ một số trường hợp cụ thể như:

– Gia đình anh Lưu Dũng Anh: Giám đốc Ngân hàng SCB Sài Gòn, Địa chỉ 310 Lạch Chay, Lê Chân, Hải Phòng. Sau khi tư vấn phong thủy gia đình anh chị đã có những thay đổi tích cực:

+ Về mối quan hệ trong gia đình: Tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

+ Về công việc: Có những thay đổi thuận lợi hơn.

+ Về sức khỏe: Mẹ của anh chị có bị tai biến nằm liệt giường bốn năm trước đó. Sau khi tư vấn phong thủy được hơn một tháng bà đã có sự thay đổi rõ rệt và sau ba tháng bà đã ngồi dạy và đi lại được, cho đến nay thì bà đã hoàn toàn bình phục.

– Gia đình chị Ngọc – Địa chỉ: Số 130G2 Khu đô thị Nam sông Lạch Tray, Hải Phòng. Trước khi tư vấn phong thủy, con gái trưởng của gia đình bị ung thư tuyến giáp đã nhiều lần đi viện và uống thuốc nhưng bệnh tình không thyên giảm. Sau khi tư vấn phong thủy được 2 tháng chị cho con đi khám đã không thấy còn dấu hiệu của tế bào ung thư nữa và bệnh tình của cháu đã khỏi hẳn từ đó đến nay.

– Gia đình chị Loan: Xã Lập Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Trước khi tư vấn phong thủy hai vợ chồng chị lấy nhau được 12 năm mà chưa có con. Anh chị đã mất rất nhiều tiền khám và chữa nhưng cơ hội gần như không có. Sau khi tư vấn và chỉnh sửa theo phong thủy được hai tháng chồng chị vui mừng báo tin về trung tâm vợ mình đã có song thai. Đến nay hai cháu là con của anh chị đã hơn 3 tháng tuổi.

– Gia đình anh Lê văn Thắm: Số 41 phố Tân Phong, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trước khi tư vấn Phong thủy Anh Thắm bị ung thư da, sức khỏe sa sút, Kinh tế gia đình ngày càng hao hụt. Sau khi tư vấn và sửa các lỗi Phong thủy, tình hình bệnh tật của anh tiến triển tích cục, khỏe lên rất nhiều, kinh tế gia đình phát triển tốt hơn.

– Gia đình chị Nguyễn Thị Hương: Khu Khuê Liễu, Phường Tân Hưng, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Trước khi tư vấn Phong thủy sức khỏe của hai mẹ con chị không tốt, nhất là cháu trai thứ hai, ốm đau liên miêm, đi viện thăm khám liên tục. Kinh tế gia đình không ổn định, thường xuyên gặp những rắc rối xoay quanh cuộc sống. Sau khi tư vấn Phong thủy được hơn một tháng sức khỏe hai mẹ con chị tốt lên rất nhiều, kinh tế gia đình ổn định và phát triển tốt hơn.

– Gia đình anh Vũ Công Đoàn: Thôn Đồng Quýt – Xã Tân Mộc – Huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang. Trước khi tư vấn Phong thủy anh ốm đau liên miêm (Mỗi tháng đi viện ít nhất 1 lần), tiền bạc hao hụt, công việc ngày một đi xuống.  Sau khi tư vấn Phong thủy sức khỏe anh có nhiều chuyển biến tích cực. Đến nay bệnh tình đã khỏi hoàn toàn, công việc hanh thông, may mắn, thuận lợi.

– Gia đình anh Lê Xuân Thủy: Xã Quang Trung, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Trước khi tư vấn Phong thủy cả bố và mẹ anh đều  thường xuyên ốm đau, 1-2 tuần đi viện một lần. Hai bố mẹ mấy chục năm chung sống nhưng suốt ngày cãi nhau. Sau khi tư vấn Phong thủy chuyển vị trí giường ngủ, xử lý ở phương vị Tây thì tình trạng sức khỏe của bố mẹ anh tốt lên rất nhiều. Gia đình hòa thuận, êm ấm.

– Gia đình anh Nguyễn Tùng Lâm: Khu Tân Lập 1, P. Phương Đông, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Trước khi tư vấn Phong thủy Vợ anh nói rất nhiều, con trai bướng bỉnh, không chịu về phòng ngủ. Sau khi tư vấn Phong thủy con trai đã hết ngang bướng, biết nghe lời bố mẹ, chăm chỉ học hành, tự giác đi về phòng ngủ. Vợ bớt cằn nhằn suy diễn, cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

– Gia đình anh Nguyễn Đức Tuyển: 195 Phạm Văn Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Trước khi tư vấn Phong thủy Vợ bị tai nạn nằm liệt giường, cảnh gà trống nuôi con vất vả, công việc ngày càng sa sút. Sau khi tư vấn Phong thủy Vợ anh Hưng đã đứng dậy đi lại được, đến nay chị đã có thể thể làm được những việc nhà như: Nấu cơm, phơi quần áo, dọn nhà,…. Kinh tế gia đình anh chị có rất nhiều tiến triển.

– Gia đình anh Nguyễn Hải Hưng: Thôn Tân Tiến, xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc. Trước khi tư vấn Phong thủy công việc đầu vào của gia đình anh chị bất ổn, thị phi mất danh tiếng. Sau khi tư vấn Phong thủy công việc đầu vào tới tấp, khách gọi ký hợp đồng liên tục.

– Gia đình anh Nguyễn Thế Hùng: Số nhà 358 đường 3-2 phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Trước khi tư vấn Phong thủy Sức khỏe của vợ con anh bất ổn, Mối quan hệ trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, công việc đầu vào gặp nhiều khó khăn. Sau khi tư vấn Phong thủy sức khỏe vợ con anh ngày càng tốt lên, mối quan hệ trong gia đình tốt hơn, công việc đầu vào có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực.

– Gia đình anh Ngô Trung Kiên: Xã Phong Vân, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội. Trước khi tư vấn Phong thủy Vợ anh hay càu nhàu, khó tính, công việc không ổn định, làm nhiều mà ko có tiền tích lũy. Sau khi tư vấn Phong thủy Vợ anh bớt cằn nhằn hơn, gia đình êm ấm hòa thuận, Công việc có nhiều thay đổi, thuận lợi.

– Gia đình anh Nguyễn Văn Thủ: Cầu Vạn, Tứ Kỳ, Hải Dương. Trước khi tư vấn Phong thủy công việc đầu vào bất ổn, thị phi mất danh tiếng. Sau khi tư vấn Phong thủy Công việc đầu vào thuận lợi, không còn những thị phi bất ổn bên ngoài mang lại, gia đình êm ấm hạnh phúc hơn.

– Gia đình Chị Bùi Minh Bắc: TT. Mỹ Lộc, Mỹ Lộc, Nam Định. Trước khi tư vấn Phong thủy Công việc đầu vào không ổn định, nhập hàng hay bị tồn đọng, dễ thị phi, kiện tụng, chồng chị sức khỏe kém, liệt nửa người, các con khó bảo. Sau khi tư vấn Phong thủy, công việc đầu vào của gia đình thuận lợi hơn, bệnh tình chồng chị có nhiều biến chuyển. Đến nay, sức khỏe của anh đã ổn định, đi lại và phụ được vợ việc nhà. Gia đình chị không còn bị thị phi, bất ổn bên ngoài mang lại. Con cái ngoan và biết nghe lời, vợ chồng hòa thuận, trong ấm ngoài êm.

– Gia đình anh Hồ Lê Hạnh Nhân: Ấp 5 tổ 8/1 Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Trước khi tư vấn Phong thủy công việc đầu vào của gia đình bất ổn, thị phi, mất danh tiếng. Sau khi tư vấn Phong thủy công việc đầu vào thuận lợi, gia đình êm ấm, không còn những thị phi bên ngoài mang lại cho gia đình.

– Gia đình anh Phạm Văn Dũng: Xã Bắc Hưng, Tiên Lãng, Hải Phòng. Trước khi tư vấn Phong thủy kinh tế gia đình bí bách, công nợ ko thu được, mẹ và vợ khó tính, hay cằn nhằn. Sau khi tư vấn Phong thủy công việc đầu vào thuận lợi, gia đình êm ấm, một số khoản nợ đã thu được, mẹ không còn khó tính và cằn nhằn, vợ biết vun vén, chia sẻ công việc cùng chồng. Gia đình hòa thuận êm ấm.

– Gia đình chị Nguyễn Thị Thu: Yên Trung, Thạch Thất, Hà Nội. Trước khi tư vấn Phong thủy chồng chị thường xuyên đau ốm, kinh tế khó khăn, làm không đủ tiêu. Sau khi tư vấn Phong thủy, sức khỏe chồng chị đã tốt hơn, kinh tế ổn định, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

– Gia đình anh Nguyễn Thái Học: Phù nghĩa , Lộc Hạ, Nam Định. Trước khi tư vấn Phong thủy, công việc đầu vào ko ổn định, thị phi mất danh tiếng, gia đình bí bách, vợ chồng hay xích mích cãi lộn. Sau khi tư vấn Phong thủy công việc gia đình tốt hơn, kinh tế ổn định, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn, không còn bất đồng quan điểm như trước.

– Gia đình chị Nguyễn Thị Quyên: Tân Xã, Thạch Thất, Hà Nội. Nhà thiết kế mới, từ khi dọn về ở, công việc tiến triển thuận lợi, tinh thần vui vẻ gia đình hạnh phúc hơn.

– Gia đình anh Phạm Văn Ninh: Nghiã Hưng, Lạng Giang, Bắc Giang. Trước khi tư vấn Phong thủy công việc gia đình không ổn định, nguồn thu ko đều, nhân viên liên tục xin nghỉ việc. Sau khi tư vấn Phong thủy công việc phát triển tốt, nội bộ công ty đoàn kết, vui vẻ, doanh thu tăng trưởng vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra.

Với những ghi nhận của cộng đồng phong thủy Việt Nam nói chung cũng như toàn thể học viên và gia chủ tới thầy Nguyễn Trọng Mạnh trong thời điểm hiện tại, chính là những cố gắng nghiên cứu và sự nghiêm túc, trọng trách mà bản thân thầy không ngừng khẳng định về giá trị mà phong thủy khoa học thuần túy đem lại chính là – An lạc – Phồn Thịnh!

 

 

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo