KHAI GIẢNG LỚP HỌC PHONG THỦY A01

Ngày 05/9/2020 đúng 8h sáng, tại Văn phòng phong thủy Đại Nam, số nhà MHT 09-03 đường Manhattan, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng (đối diện trường cấp 1-2 Vinschool).

KHAI GIẢNG LỚP HỌC PHONG THỦY A01
KHAI GIẢNG LỚP HỌC PHONG THỦY A01

Trung tâm Phong thủy Đại Nam trực thuộc Viện NC & UD Tiềm năng con người đã Khai giảng lớp “Phong thủy cơ bản trình độ A1”. Đây là lớp học đầu tiên được khai giảng tại văn phòng mới của Trung tâm, thu hút 32 học viên tham gia. Sau khóa học các học viên đã hiểu được các kiến thức cơ bản về phong thủy.
– Khái niệm về phong thủy.
– Âm dương ngũ hành.
– Ứng dụng của Bát trạch.
– 10 thiên can và 12 đại chi, 24 Sơn hướng.
– Cách xác định Tọa nhà, cổng, cửa, bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, cầu thang, phòng học,…
Đặc biệt Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được chọn chính nhà của mình làm điểm thực hành để khẳng định chân lý kiến thức phong thủy đã mang đến cho mọi người.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 vote)
Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt