XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CÁC THÀNH PHỐ

Tháng Một 14, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Theo xu hướng bất động sản hiện nay thì yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng, đại đa số khách hàng lựa chọn mua đất làm nhà đều tính đến vị trí và hướng nhà trước khi quyết định mua. Với mong muốn ngôi nhà sẽ mang lại tài vận cho tất cả các thành viên trong nhà.

Xu hướng bất động sản – Mua nhà theo hướng nào?

Theo quan niệm dân gian: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam” nên những mảnh đất và ngôi nhà hướng Nam đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Trong phong thủy thì hướng được tính theo thời, theo vận.
Hiện nay chúng ta đang ở cuối vận 8 nên những ngôi nhà hướng Đông Bắc đang có sự phát triển. Vì đang là cuối vận 8 và đầu vận 9 vì thế Phương Nam đang có sự phát triển mới mạnh mẽ hơn nên một số doanh nghiệp, nhà đầu tư và các thầy phong thủy luôn định hướng cho mọi người đầu tư về phương Nam. Chính vì thế những mảnh đất hướng Nam luôn được mọi người quan tâm và nó có giá cao hơn so với những hướng khác. Tuy nhiên xét cho cùng thì mỗi mảnh đất đều có những thế mạnh riêng. Nếu tất cả đều tập trung vào hướng Nam thì những hướng còn lại sẽ như thế nào?[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10271″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10272″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Tư vấn chọn bất động sản

Với phong thủy Đại Nam thì điều đầu tiên chúng tôi phải xét khi chọn mua đất là bản thân mảnh đất đó có tốt không? Sau đó mới xét đến xu hướng phát triển của mảnh đất đó để có sự điều chỉnh phù hợp giúp gia chủ luôn thịnh vượng, gia đạo an hòa.
Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp các bạn tham khảo trước khi lựa chọn mua đất làm nhà. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã theo dõi và lựa chọn phong thủy Đại Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
Cảm ơn Bạn đã quan tâm bài viết!
Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm xin hãy liên hệ tại đây!
Phong thủy Đại Nam -> “Vì cuộc sống An lạc – Thịnh vượng”[/vc_column_text] Xem thêm:

[/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo