XEM PHONG THỦY Ở ĐƯỜNG VĂN CAO – HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 08-07-2021

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″] Phong thủy là bộ môn chị Hòa cũng đã tìm hiểu từ lâu. Tuy nhiên sau khi biết tới Chuyên gia phong thủy nguyễn Trọng Mạnh qua thông tin tuyển sinh lớp học: “Phong thủy cơ bản A01” chị Hòa đã đăng kí học và cảm nhận đúng. Chị Hòa đã liên hệ tới Trung tâm nhờ Thầy Nguyễn Mạnh xem phong thủy ở đường Văn Cao – Hải Phòng – địa chỉ gia đình chị đang ở.

Xem phong thủy tại Hải phòng

Bố cục hiện trạng ngôi nhà:

– Phía sau nhà có đường thoát khí thuận lợi cho việc thông khí trong nhà

– Tầng 1: phòng khách, bếp, nhà vệ sinh phía sau

– Tầng 2: 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng

– Tầng 3: phía trước là phòng thờ sau là sân phơi

Nhận xét chung về phong thủy nhà ở chị Hòa:

– Toàn bộ bếp ăn của ngôi nhà được bố trí phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên bếp nấu hiện nay đang dựa vào nhà vệ sinh, đây là một điểm xấu trong phong thủy gia chủ cần lưu ý.

– Vị trí kê đầu giường nằm ở phương 2 phòng ngủ đều phù hợp với cách cục chung của ngôi nhà tuy nhiên vị trí phòng ngủ phía trước nhà tốt hơn vị trí phòng ngủ phía sau.

– Nhà vệ sinh của ngôi nhà là hợp với cách cục phong thủy

– Gia chủ đã bố trí Ban thờ tại phòng riêng.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy:

– Hóa giải vị trí bếp lỗi

– Bố trí phong thủy bàn làm việc

– Kích hoạt điểm vượng của ngôi nhà

=> Ngôi nhà có cách cục phong thủy tương đối tốt là điều kiện thuận lợi cho gia đình phát triển công việc, sức khỏe ổn định.

Phản hồi khách hàng:

  • Chị Hòa rất tin tưởng trung tâm phong thủy Đại Nam và báo sẽ giới thiệu bạn bè khi có nhu cầu xem phong thủy ở đường Văn Cao – khu nhà chị ở.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐỘI NGŨ ĐẠI NAM

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt

Trả lời

BÀI VIẾT LIÊN QUAN