XEM PHONG THỦY TẠI QUỲNH PHỤ – THÁI BÌNH

Tháng Một 22, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Hè năm 2019, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) có về Thái Bình giúp gia chủ xem phong thủy tại Quỳnh Phụ – Thái Bình, ngôi nhà ở quê, đặc biệt gia chủ có xây dựng điện thờ trước cửa nhà.
Điện thờ là nơi dành cho vua chúa, thần, phật ngự và là nơi thờ thánh mẫu, công đồng Tam tứ phủ, Trần Triều và các vị nổi tiếng khác trong tín ngưỡng Tam – tứ phủ.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10873″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10874″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Vị trí ngôi nhà:

Từ cổng bước vào là dãy nhà phụ gồm 2 phòng ngủ và khu bếp nấu, vuông góc với dãy nhà phụ. Nhà chính gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ chính giữa và nhà vệ sinh, đối diện nhà chính là điện thờ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10875,10876,10877″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở:

– Ngôi nhà nằm ở vùng quê có diện tích đất rộng rãi, tuy nhiên do việc xây dựng nối tiếp không theo quy hoạch nên bố cục ngôi nhà không thống nhất ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ.
– Ngôi nhà với 3 thế hệ sinh hoạt đầy đủ công năng sử dụng tuy nhiên do thói quen gia chủ giữ lại nhiều vật dụng không dùng tới khiến ngôi nhà bị bế khí.
– Phía sau dãy nhà phụ là ao cá, ngôi nhà của gia chủ đón khí thủy từ đó nhưng từ khi xây dãy nhà phụ đã chắn hết vượng khí đó vào nhà ảnh hưởng tới gia chủ.
– Trước lại là Điện thờ động khí sẽ khiến cho công việc đầu vào không ổn định, dễ dẫn đến ốm đau.
– Nhà vệ sinh hiện tại của Gia chủ nằm sai vị trí dẫn đến việc hao tài của gia chủ.
– Gia chủ đã bố trí ban thờ tại phòng riêng và có tâm với việc thờ cúng.

Sau khi phân tích Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy tại Quỳnh Phụ:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10878″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, gia đình bác rất tin tưởng.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo