XEM PHONG THỦY TẠI QUÁN NAM – HẢI PHÒNG

Tháng Một 23, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Cô Hồng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) sau khi được Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tư vấn phong thủy tình hình sức khỏe được cải thiện, công việc doanh thu tốt đã giới thiệu cho cô Thoa về Công ty phong thủy Đại Nam. Cuối tháng 7, Cô Thoa có liên hệ tới phong thủy Đại Nam hẹn lịch nhờ Thầy Nguyễn Mạnh tới xem phong thủy tại Quán Nam.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11025″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11027″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

  • Ngôi nhà cô Thoa nằm trong ngõ có mặt đường rộng thuận lợi việc giao thông đi lại. Mảnh đất có chiều rộng 4,5m chiều dài 25m được gia chủ thiết kế ngôi nhà 3 tầng với diện tích 4,5 x 16 m.
  • Tầng 1: 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, bếp nấu.
  • Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 nhà vệ sinh.
  • Tầng 3 gồm: 1 phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh chung và sân phơi.
  • Qua quan sát ngôi nhà bố trí nhiều cửa sổ, giúp cho ngôi nhà thông thoáng, tuy nhiên một số cửa sổ mở tại phương vị không được nạp khí sẽ gây bất lợi cho người sống trong nhà.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11029,11030″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở tại Quán Nam – Hải Phòng:

Tầng 1: Cửa chính nạp khí vượng, vị trí bếp và nhà vệ sinh tầng 1 phù hợp. Sân vườn phía sau nhà gia chủ bố trí triểu cảnh nước nhưng không sửa dụng và nuôi nhốt vật nuôi. Do không thường xuyên mở cửa nên không tạo được đường thông khí trong nhà, khiến trong nhà bị lưu khí không tốt.
Tầng 2: Phòng ngủ phía sau có cửa sổ thường xuyên đóng gây nên sự bế khí làm cho người trong nhà hay bị ốm vặt.
Tầng 3: Phòng thờ được bố trí riêng tuy nhiên trên ban thờ để hoa giả là không nên.
Ngôi nhà có bố cục khá tốt mà gia chủ chưa tận dụng được hết.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy tại Quán Nam – Hải Phòng:

  1. Bố trí phong thủy tiểu cảnh sau nhà
  2. Bố trí phong thủy phòng thờ
  3. Tư vấn cửa nạp khí đón tài vận cho ngôi nhà.

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, cô Thoa rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo