XEM PHONG THỦY TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM TRẦN HƯNG ĐẠO – HÀ NAM

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Đầu năm 2019, Anh Khánh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) liên hệ tới Trung tâm phong thủy Đại Nam nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở tại khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo – Hà Nam.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11223″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]- Tầng 1 gồm phòng khách, bếp, nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang.

– Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có 1 nhà vệ sinh chung.

– Tầng 3 gồm phòng ngủ phía trước, kho và nhà vệ sinh phía sau.

– Phía trước là đường rộng rãi, phía sau thông thoáng tạo điều kiện để thông khí tốt

– Nhà sạch sẽ ngăn nắp, tạo điều kiện tốt để thông khí từ trước ra sau.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11225″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11226″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:

– Gia chủ bố trí cửa trước và sau nhà giúp ngôi nhà có điều kiện thông khí, tuy nhiên vị trí 1 số cửa sổ chưa phù hợp.

– Vị trí bếp phù hợp với bố cục ngôi nhà.

– Vị trí nhà vệ sinh các tầng lỗi.

– Phòng ngủ bố trí chưa phù hợp, giường ngủ hiện đang quay vào nhà vệ sinh.

– Gia chủ đã đặt bàn thờ tại phòng riêng và thờ phụng rất có tâm. Nếu gia chủ muốn thờ Phật thì cần phải có ban thờ riêng.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

– Bố trí phong thủy phòng ngủ, phòng thờ

– Hóa giải vị trí nhà vệ sinh, cửa nạp khí lỗi

– Bố trí tiểu cảnh nước

Phản hồi của khách:

Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt