XEM PHONG THỦY TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM SÔNG LẠCH CHAY

Tháng Một 23, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Khu đô thị Nam Sông Lạch Chay là một điểm nối giữa trung tâm đô thị với các dự án phía Nam của thành phố cận kề với nhiều dự án phát triển nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ở xã hội và các khu dịch vụ khác đang được các chủ đầu tư xây dựng.
Tháng 9 năm 2020 chị Nga (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có liên hệ tới Công ty phong thủy nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người)  tới xem phong thủy giúp biệt thự tại Khu đô thị Lạch Chay.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11078″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11079″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Xung quanh nhà thông thoáng thuận lợi cho việc thông khí trong nhà. Không có dấu hiệu xung sát lớn từ bên ngoài mang lại vào nhà nên không có biến động lớn xảy ra.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11081″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11080″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Ở phía sau gia chủ bố trí đặt một tiểu cảnh nước nhưng không sử dụng dẫn đến phía sau trũng. đây là một điểm xấu trong phong thủy.
– Tầng 1 gia chủ bố trí gara, phòng khách, phòng ngủ bếp và 1 nhà vệ sinh chung. Nhà của gia chủ màu sắc hài hòa, các phòng bố trí phù hợp công năng sử dụng.
– Vị trí cổng chính và cổng phụ, cửa phụ bố trí phù hợp phong thủy thuận lợi cho gia chủ trong gia đoạn hiện nay.
– Toàn bộ bếp nấu được đặt tại phương vị phía Đông Nam của ngôi nhà là phù hợp với cách cục phong thủy.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11082″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11083″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]- Tầng 2 gia chủ bố trí 3 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, kho để đồ và phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung và phòng thay đồ tại phương vị Đông Nam gia chủ sắp xếp đồ đạc chưa được gọn gàng gây ảnh hưởng đến sự lưu thông khí khiến người trong nhà dễ bị bức bối.
– Tầng 3 gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ, phòng học và 1 nhà vệ sinh chung, sân phơi. Các phòng ngủ gia chủ đều bố trí cửa sổ nhưng luôn đóng dẫn đến tình trạng bế khí.
– Phòng thờ gia chủ bố trí tại phòng riêng, việc thờ phụng rất chu đáo và có tâm. Tuy nhiên hiện tại ban thờ đang bố trí ngay bên trên nhà vệ sinh (vệ sinh tầng 2 ban thờ trên tầng 3) đây là điều phải tuyệt đối tránh trong phong thủy.
 Sau khi phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

Phản hồi của khách.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, cô Nga rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)