XEM PHONG THỦY TẠI HƯNG YÊN

Tháng Một 22, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Tháng 8 năm 2019 anh Thắng (Tên Gia chủ đã được thay đổi) liên hệ với công ty phong thủy Đại Nam nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) về xem phong thủy tại Hưng Yên –  ngôi nhà 2 mặt tiền, nới gia đình anh đang ở xem có lỗi phong thủy hay không?
Những ngôi nhà có diện tích lớn hoặc 2, 3 mặt tiền thường được gia chủ mở nhiều cửa nhằm thoáng khí. Tuy nhiên nếu 1 ngôi nhà có quá nhiều cửa sẽ ảnh hưởng không tốt tới thành viên trong gia đình.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10850″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10851″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10852″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

  • Với diện tích 3,5 x 19m gia chủ thiết kế ngôi nhà 2.5 tầng. T
  • Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ; tầng lửng được bố trí bếp và phòng ăn
  • Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ bố mẹ, 1 phòng ngủ 2 con gái), 1 phòng thờ phía trước, 1 nhà vệ sinh chung.

Nhận xét chung phong thủy nhà ở tại Hưng Yên:

Tầng 1: gia chủ thiết kế ngôi nhà với 4 vị trí cửa ra vào nằm ở các phương vị khác nhau giúp căn nhà  thoáng mát nhưng sẽ không tụ được khí và bị tạp khí. Vị trí nhà vệ sinh bị lỗi ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.
Tầng lửng: Bếp được bố trí tại sai vị trí dẫn tiền bạc hao hụt dần.
Tầng 2: Phòng ngủ phía trước nằm tại vị trí xấu nhất của ngôi nhà, tọa đầu giường lại chung tường với tọa ban thờ, điều này là không phù hợp với cách cục phong thủy.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy tại Hưng Yên:

  • Đánh dấu các cửa sổ nạp khí vượng,
  • Bố trí phong thủy phòng ngủ
  • Hóa giải vị trí bếp và nhà vệ sinh bị lỗi.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10853″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy –  Phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy:

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải vì vậy anh Thắng rất tin tưởng.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)