XEM PHONG THỦY TẠI ĐƯỜNG TÔN ĐỨC THẮNG – HẢI PHÒNG

Tháng Một 26, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Đầu năm 2019, Anh Du (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) liên hệ tới Trung tâm phong thủy Đại Nam nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy tại đường Tôn Đức Thắng, ngôi nhà đang là nơi sinh hoạt của cả gia đình.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11199″ img_size=”full”][vc_single_image image=”11203″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]- Nhà hướng Đông Nam phía trước nhà là sân rộng, tạo điều kiện để nạp khí từ trước nhà. Bên trong nhà sạch sẽ, có điều kiện tốt để thông khí.
– Tầng 1 gồm: phòng làm việc, bếp và nhà vệ sinh
– Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung.
– Tầng 3 gồm phòng thờ ở phía trước, sau kho và sân phơi.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11202″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Vị trí bể cá đặt tại trung cung – tâm của nhà là chưa phù hợp.
Ở phòng gia chủ có đặt một ban thờ thần tài là sai với cách cục của phòng thủy.
  Phía sau nhà gia chủ có bố trí giếng trời để thông khí là rất tốt. Tuy nhiên gia chủ có bố trí một tiểu cảnh nước tại đây là sai với cách cục phong thủy.
Bếp ăn gia đình chưa ấm cúng.
– Một số cửa nạp khí bị lỗi, cửa đúng vị trí lại ít mở.
– Các nhà vệ sinh phía sau và cầu thang một phần vào điểm xấu của ngôi nhà.
– Nhà vệ sinh phía trước tầng 2 nằm một phần tại phương vị phía Nam nên người trong nhà sẽ mất mát nhiều danh tiếng cũng như tiền bạc.
– Gia chủ đã bố trí ban thờ tại phòng riêng và thờ phụng rất có tâm. Tuy nhiên phía trên ban thờ gia chủ có bố trí ba bóng đèn rọi thẳng vào bát hương là chưa phù hợp.[/vc_column_text][rd_images_carousel images=”11204,11205″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

– Bố trí phong thủy phòng thờ.

– Hóa giải vị trí nhà vệ sinh, cửa nạp khí lỗi

– Bố trí tiểu cảnh nước

Phản hồi của khách
Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo