XEM PHONG THỦY TẠI ĐẰNG HẢI – HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Công ty phong thủy Đại Nam là nơi đào tạo phong thủy, thiết kế phong thủy nhà ở, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, giúp khách hàng bố trí phong thủy trong ngôi nhà.

Chị Mai (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) sau khi biết đến Công ty phong thủy Đại Nam đã liên hệ nhờ Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người)  trực tiếp tới xem giúp ngôi nhà chị đang ở tại Đằng Hải.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11094″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Ngôi nhà của gia đình chị Mai nằm sâu trong ngõ nhỏ. Tuy mảnh đất có hình đa giác nhưng chị Mai đã xây dựng ngôi nhà hình chữ nhật 3 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ của chị Mai – 1 phòng ngủ 2 con), 1 phòng thờ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11095″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:

– Phía trước nhà là khoảng sân nhỏ, phía sau dãy nhà chị Mai ở có khoảng không giúp ngôi nhà được thông khí, thoáng mát.

– Nhà vệ sinh tầng 1 được bố trí dưới gầm cầu thang không có lỗ thoát khí khiến nhà vệ sinh vị bế khí, khí uế tràn ra ngoài.

– Các phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ có lưới chắn muỗi giúp ngôi nhà được thông thoáng.

– Cửa nạp khí chính của căn hộ không đúng, nhà ở cuối ngõ nạp tạp khí ảnh hưởng tới sức khỏe của chị Mai.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia đình chị Mai:

Phản hồi của khách.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, chị Mai rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt