XEM PHONG THỦY TẠI ĐÀ NẴNG – HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Đầu năm 2019 Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) nhận lời chú Cường (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) tới xem giúp ngôi nhà đang ở. Ngôi nhà 3 tầng nằm trong ngõ rộng có diện tích 4,5x15m, tầng 1 có khoảng sân phía trước, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp. Tầng 2 gia chủ bố trí phòng ngủ có 2 nhà vệ sinh riêng; tầng 3 gồm phòng thờ và sân phơi.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11053,11054″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11055″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:

–  Phía trước nhà là sân rộng, tạo điều kiện để nạp khí từ trước nhà. Ngôi nhà nằm tại góc bánh trưng do vậy gia chủ bố trí nhiều cửa sổ giúp ngôi nhà thông khí. Tuy nhiên 1 số cửa sổ nạp khí bị lỗi ảnh hưởng tới thành viên trong gia chủ.

– Bếp ăn nằm tại vị trí lỗi khiến người trong nhà hay bất đồng vì những chuyện không đáng có.

– Các nhà vệ sinh phía sau nhà bị lỗi khiến cho người trong nhà có đôi khi bộc phát không kìm chế được cảm xúc, gây bất hòa vì những việc không đâu vào đâu.

– Nền nhà vệ sinh cao hơn nền nhà, cầu thang nằm nhiều tại trung cung nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

– Tầng 3: Gia chủ đã bố trí ban thờ tại phòng riêng và thờ phụng rất có tâm. Ban thờ đặt tại phương vị phía Tây của căn nhà là phù hợp với cách cục phong thủy. Tuy nhiên gia chủ hiện đang thờ 2 họ trên chung một ban thờ là sai với luật thờ.

Sau khi phân tích Thầy Mạnh đã giúp gia chủ hóa giải các vị trí lỗi, cửa chính nạp khí, nhà vệ sinh, bếp và đề xuất với gia chủ:

  • Tu tạo lại các bát hương trên ban thờ, giúp gia chủ bày trí phong thủy ban thờ.
  • Đánh dấu vị trí cửa nạp sáng, nạp khí.
  • Hóa giải vị trí bếp và nhà vệ sinh bị lỗi

Phản hồi của khách.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, chú Cường rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt