XEM PHONG THỦY TẠI CÁT LINH – HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Đầu năm 2019 em Doanh sau khi nhờ Thầy Mạnh tới xem Văn phòng Công ty và đã chỉnh sửa lại Văn phòng như Thầy tư vấn thấy công việc có chuyển biến tich cực. Hè 2019, em Doanh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) trực tiếp tới xem phong thủy tại Cát Linh, ngôi nhà gia đình em Doanh đang ở.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11148″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11149″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

  • Ngôi nhà có khuôn viên rộng rãi giúp thông khí tốt, phân khu chức năng phù hợp với công năng sử dụng.
  • Với diện tích ngôi nhà 11 x10m gia chủ bố trí tầng 1 gồm: phòng khách, gara, nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ, bếp và phòng ăn.
  • Tầng 2 được thiết kế: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh, sân phơi.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11150,11151″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:

– Tại phương vị phía Nam gia chủ bố trí lầu ngắm cảnh là phù hợp với cách cục phong thủy. Tuy nhiên khuôn viên xung quanh tròi để hoang hóa thiếu sức sống ảnh hưởng công danh và tiền bạc của gia chủ.

– Cổng và cửa chính của nhà gia chủ ở phương vị chưa phù hợp với cách cục phong thủy.

– Vị trí nhà vệ sinh tầng 1 lỗi khiến gia chủ hao tài tốn của.

– Toàn bộ vệ sinh tầng 2 chưa phù hợp với cách cục phong thủy.

– Vị trí bếp, phòng ngủ, phòng thờ đúng giúp những người sinh hoạt tại đây có điều kiện phát triển tốt.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  1. Hóa giải cửa bị lỗi phong thủy và tư vấn cửa đi phù hợp
  2. Hóa giải 02 vệ sinh bị lỗi
  3. Giúp gia chủ bố trí tiểu cảnh nước

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11152″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy  tiểu cảnh –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, em Doanh rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt