XEM PHONG THỦY SPA TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 23, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Spa hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu cho mọi người, mang lại nhiều lợi ích thư giãn, thoải mái tinh thần, cân bằng sức khỏe. Vì vậy spa cần được bố trí không gian thoáng mát hợp lý, khoa học giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Liên hệ tới Trung tâm, Chủ Spa là chị Ngân (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) nhờ Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp phong thủy spa tại Hải Phòng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11087″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Căn nhà nằm trên mặt đường rộng thuận lợi giao thông và phù hợp với cách cục phong thủy trong khu vực. Trước và sau nhà thông thoáng, thuận lợi cho việc thông khí. Spa của gia chủ sạch sẽ màu sắc hài hòa trang trí đẹp mắt.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11088″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11089″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11090″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Quầy Lễ tân của cửa hàng tầng 1 là hợp với cách cục phong thủy. Đây là vị trí quan trọng của Spa cần kích phát để duy trì trạng thái hoạt động ổn định cho Spa.
– Cửa chính của nhà gia chủ tại nằm tại 2 phương vị, do vậy cửa nạp tạp khí ảnh hưởng 1 phần tới công việc của gia chủ.
– 2 Trục nhà vệ bị lỗi ảnh hưởng tới những người làm việc tại đây.
– Phía sau gia chủ có bố trí cửa sổ tuy nhiên cửa sổ này không mở khiến cho nhà bị bế khí.
– Trên ban thờ gia chủ sắp xếp đẹp và sạch sẽ, việc thờ phụng rất chu đáo và có tâm.
– Phía dưới cầu thang gia chủ làm tiểu cảnh nhưng chưa hoàn thiện, đồ đạc lộn xộn khiến khu vực này bị bẩn và xấu. Trong phong thủy tiểu cảnh đẹp cũng giúp cho phong thủy của qua chủ được tốt hơn.
Ngôi nhà có điều kiện thông khí, nhà mặt đường lớn thuận lợi trong kinh doanh, Thầy Mạnh đã giúp gia chủ:

  1. Hóa giải cửa nạp khí lỗi
  2. Hóa giải vị trí nhà vệ sinh
  3. Bố trí phong thủy tiểu cảnh
  4. Kích hoạt điểm vượng của mảnh đất
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11091″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Bản vẽ tư vấn phong thủy –  Trung tâm phong thủy Đại Nam
Phản hồi của khách.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, chị Ngân rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo