XEM PHONG THỦY NHÀ Ở VẠN MỸ – HẢI PHÒNG

Tháng Một 23, 2021
[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Em Tú (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng)  sau khi học khóa học: “Phong thủy cơ bản A01” có liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Thầy Nguyễn Trọng Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy tại Vạn Mỹ – ngôi nhà của chị gái em Tú.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”11145″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11137″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]
  • Mảnh đất hình chữ nhật rộng 5,2 x 10,7 m nằm trong ngõ nhỏ được thiết kế xây dựng ngôi nhà 4 tầng.
  • Tầng 1 gia chủ bố trí phòng khách, 1 nhà vệ sinh và bếp nấu
  • Tầng 2 gồm: 1 phòng đọc, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung
  • Tầng 3 gồm: 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 kho; tầng 4 gồm: 1 phòng thờ và sân phơi.
  • Ngôi nhà có cửa chính ở hướng Đông Nam và Nam do vậy ngôi nhà nạp tạp khí sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc đầu vào của gia chủ, làm cho công việc và thu nhập không ổn định.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11138,11139″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Nhà bố trí nhiều cửa sổ, giúp cho ngôi nhà thông thoáng, tuy nhiên một số cửa sổ mở tại phương vị không được nạp khí sẽ gây bất lợi cho người sống trong nhà.
– Vị trí bếp nấu không đúng ảnh hưởng trực tiếp tới chủ Nam của gia đình về công việc và sức khỏe.
–  Trục nhà vệ sinh đặt vào trung cung của ngôi nhà là yếu tố xấu trong phong thủy.
– Gia chủ đang đặt ban thờ gia tiên tại phòng riêng tuy nhiên trên Ban thờ đang nằm trên trục nhà vệ sinh điều này cấm kỵ trong cách cục của phong thủy.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  1. Đánh dấu cửa nạp khí,
  2. Chuyển vị trí bếp nấu (bếp ga nên dễ dàng dời vị trí),
  3. Chuyển vị trí Ban thờ,
  4. Hóa giải nhà vệ sinh vị lỗi
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11140″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy phòng thờ –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, em Tú rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)