XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI TRẠI LẺ – HẢI PHÒNG

Tháng Một 26, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Em Trọng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) sau khi tham gia khóa học phong thủy tại Trung tâm phong thủy Đại đã nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở Trại Lẻ – Hải Phòng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11216″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11217″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]- Trong nhà gia chủ bố trí sạch sẽ, các phòng xây dựng phù hợp với công năng sử dụng của gia đình.
– Tầng 1 gồm: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh
– Tầng 2 gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11218,11219,11220″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Cổng và cửa chính phù hợp với bố cục ngôi nhà.
– Toàn bộ bếp nấu  sai vị trí ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.
– Vị trí bếp lại thẳng cửa nhà vệ sinh nhìn ra nên không tốt dễ dây tổn hao về tiền bạc.
– Các phòng ngủ của gia chủ đều bố trí vào các vị trí không vượng của ngôi nhà nên không tốt cho người ngủ về sức khỏe.
– Nhà vệ sinh tầng 1 lỗi ảnh hưởng tới tiền bạc của gia chủ.
– Gia chủ đã bố trí Ban thờ Phật, thờ Điện tại phòng riêng và ban thờ gia tiên tại phòng riêng, phòng thờ thông thoáng, ban thờ bố trí đẹp cẩn thận.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:
– Bố trí phong thủy phòng ngủ
– Hóa giải vị trí nhà vệ sinh, bếp lỗi
– Đánh dấu cửa nạp khí vượng
Phản hồi của khách
Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)