XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI THỦY NGUYÊN – HẢI PHÒNG

Tháng Một 23, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Em Hùng (Tên Gia chủ đã được thay đổi) sau khi xây dựng tiểu cảnh nước trước nhà cảm thấy công việc không được suôn sẻ như trước. Qua tìm hiểu cũng nhận thức được vai trò của vị trí tiểu cảnh nước đối với công việc, tiền bạc của gia đình nên đã liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở tại Thủy Nguyên – Hải Phòng.
Tiểu cảnh nước động hiện nay được nhiều nhà xây dựng giúp không gian sống hài hòa cân bằng. Tuy nhiên không phải vị trí nào cũng đặt được tiểu cảnh nước, nếu đúng vị trí có thể mang lại sự cát vượng cho ngôi nhà nhưng ngược lại nếu sai sẽ ảnh hưởng lớn tới tiền tài và sức khỏe của gia chủ.
 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10993″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10994″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

  • Mảnh đất hình chữ nhật được gia chủ thiết kế ngôi nhà 3 tầng với chiều dài 11.5m và chiều rộng 7.5m. Trước cửa gia chủ có bố trí 1 tiểu cảnh nước động phía bên phải (nhìn từ ngoài vào).
  • Tầng 1 gia chủ bố trí: 1 phòng khách, bếp nhà vệ sinh, gara và 1 phòng ngủ.
  • Tầng 2 bố trí các phòng ngủ (gia đình có 4 người) và tầng 3 là phòng thờ và sân phơi.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10995,10997″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở tại Thủy Nguyên:

– Tầng 1: Cửa nhà của gia chủ đang đặt ở phương vị vượng khí. Ngay trước cửa nhà gia chủ có tạo một tiểu cảnh nước chưa phù hợp với cách cục phong thủy ảnh hưởng tới thất thoát tiền bạc của gia chủ.
Vị trí bếp nấu đúng phong thủy. Tuy nhiên bếp của gia chủ đang dựa vào nhà vệ sinh, trục nhà vệ sinh không đúng vị trí dẫn tới ảnh hưởng không tốt tới việc quản lý tiền bạc.
Tầng 2, 3: Bố trí phòng ngủ phù hợp với bố cục ngôi nhà, phòng thờ trang nghiêm sạch sẽ.

Sau khi phân tích và trao đổi với gia chủ Thầy Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy:

  • Bố trí phong thủy tiểu cảnh (chuyển tiểu cảnh nước động thành tiểu cảnh khô)
  • Bố trí phong thủy phòng ngủ
  • Đề xuất chuyển vị trí bếp nấu

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải vì vậy em Hùng rất tin tưởng.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo