XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI NGÔ QUYỀN – HẢI PHÒNG

Tháng Một 19, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Đầu năm 2019 anh Tình (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở Ngô Quyền – Hải Phòng. Đây là nơi bố trí văn phòng làm việc của Công ty anh cũng là nơi ở của cả gia đình. Gia chủ muốn nhờ sắp xếp lại nơi làm việc của Văn phòng do công việc đợt này không hiệu quả, nhân viên hay nghỉ việc.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10414″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Hình ảnh Thầy Nguyễn Trọng Mạnh khảo sát phong thủy

Bố cục ngôi nhà:

  • Ngôi nhà có diện tích 4,2m x 18,3m, thiết kế 4 tầng lệch là nơi làm việc và là nơi sinh hoạt cho cả gia đình.
  • Phía trước nhà có khoảng không gian thoáng rộng thuận lợi cho việc nạp  khí vào nhà.
  • Phía sau gia chủ có để lại 1,5m khoảng không giúp ngôi nhà được thông khí.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10415″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]
  • Tại tầng 1 gia chủ bố trí 1 khoảng sân phía trước, phòng khách, nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và bếp.
  • Tầng 2 gia chủ bố trí phòng làm việc cho nhân viên ở phía sau, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh.
  • Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh; tầng 4 gồm: phòng thờ, phòng giặt, phòng ngủ khách.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10416″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10417″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở Ngô Quyền:

– Tầng 1: Cổng cửa gia chủ bố trí phù hợp phong thủy, cửa phía sau nạp khí bị lỗi. Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang bế khí ảnh hưởng tới sức khỏe thành viên gia đình.
– Tầng 2: Phòng làm việc đang được thiết kế chưa phù hợp khiến những người làm việc tại đây không đạt được hiệu quả như mong muốn.
– Tầng 3: Đệm ngủ kê giữa phòng không có tọa ảnh hưởng tới giấc ngủ
– Tầng 4: Phòng thờ được bố trí phòng riêng tuy nhiên trên ban thờ gia chủ có sử dụng hoa giả để trang trí dễ dẫn đến những chuyện thị phi không đáng có.

Sau khi xem xét và phân tích Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy nhà ở:

  • Bố trí phong thủy phòng làm việc (chuyển phòng làm việc xuống tầng 1 và phòng khách lên tầng 2)
  • Hóa giải vị trí cửa nạp khí lỗi, nhà vệ sinh tầng 1
  • Bày trí ban thờ hợp phong thủy
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10418″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy tiểu cảnh –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách tư vấn phong thủy nhà ở.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình cũng như công ty đang gặp phải, anh Tình rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)