XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Tháng Một 14, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Sau khi được nghe buổi thảo luận về phong thủy khoa học, anh Phong (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) đã liên hệ tới Trung tâm phong thủy Đại Nam nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh – Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, trực tiếp tới xem giúp phong thủy nhà ở tại Lê Chân – Hải Phòng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9969″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9970″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục nhà ở Lê Chân:

Nhà có mặt đường rộng thuận lợi việc giao thương, khí di chuyển nhanh. Tuy nhiên quanh nhà không có dấu hiệu xung sát lớn từ bên ngoài mang lại vào nhà nên không có biến động lớn xảy ra.
Mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 4×14 m được thiết kế 4 tầng.

  • Tầng 1:Gara xe, bếp, nhà vệ sinh;
  • Tầng 2: Phòng khách phía trước, phía sau phòng giải trí có nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 3 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung;
  • Tầng 4 là phòng thờ, sân phơi và kho.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9971″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở tại Lê Chân:

– Cửa chính chưa phù hợp phong thủy khiến công việc không ổn định.
– Trong nhà sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, thuận lợi cho việc lưu thông khí từ trước ra sau. Việc bố trí phân phòng phù hợp công năng sử dụng.
– Cuối nhà gia chủ bố trí giếng trời thông khí đây là điểm cát lợi cho ngôi nhà tạo thuận lợi cho công việc, có nhiều cơ hội phát triển lớn.
– Vị trí bếp, phòng thờ, trục nhà vệ sinh của gia chủ bố trí phù hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho gia chủ.
– Tại tầng 2 và tầng 3 gia chủ bố trí cửa đẩy và thường xuyên mở cửa nhà thông khí mang đến sức khỏe, danh tiếng và tiền bạc cho gia chủ.
Ngôi nhà bố trí phong thủy khá tốt giúp các thành viên trong gia đình có điều kiện, cơ hội phát triển. Vị trí cửa nạp khí bị lỗi đã được Thầy Mạnh hóa giải cho ngôi nhà được trọn vẹn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)