XEM PHONG THỦY TẠI HẢI AN – HẢI PHÒNG

Tháng Một 22, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Qua giới thiệu em Thanh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) đã tìm tới Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) nhờ xem phong thủy nhà ở. Em Thanh chia sẻ hiện ở với mẹ đẻ, cháu và con, tình hình sức khỏe mẹ đẻ em Thanh hiện nay không tốt, công việc thì không như mong muốn vì vậy em tìm tới Thầy Mạnh mong tìm được lời giải đáp.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10941″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10942″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]
  • Ngôi nhà em Thanh có chiều rộng 4,5m và chiều dài 23m nằm trong ngõ lớn thuận lợi giao thông đi lại.
  • Tầng 1 là gara ô tô được lợp tôn kín, tiếp theo là phòng khách khu vực cầu thang và bếp, cuối nhà được bố trí 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng dành cho mẹ em Thanh ở.
  • Tầng 2 gia chủ bố trí phòng phía trước là phòng làm việc, phòng phía sau là phòng ngủ.
  • Tầng 3 gia chủ bố trí phía trước là ban thờ gia tiên phía sau là phòng giặt và sân phơi.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10943,10944″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Ngôi nhà hướng Tây Bắc mặt trời chiếu nắng do vậy gia chủ thường xuyên đóng cửa che rèm. Ngôi nhà khá sâu nên gia chủ có mở giếng trời khu vực cầu thang tuy nhiên giếng trời chỉ nạp sáng không nạp khí khiến ngôi nhà bị bế khí, nóng.
Tầng 1: Vị trí giường ngủ nằm tại điểm xấu nhất của ngôi nhà khiến sức khỏe của người mẹ bị ảnh hưởng. Tại khu vực gầm cầu thang có nhà vệ sinh chung, tuy nhiên không có quạt hút mùi hay lỗ thoát khí khiến mùi uế không thoát được.
Tầng 2: Vị trí phòng làm việc đúng nhưng chưa đạt hiệu quả.
Tầng 3: Gia chủ bố trí phòng thờ phía trước, tuy nhiên trên ban thờ gia chủ đang thờ 2 họ là không phù hợp.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  1. Đánh dấu mở cửa sổ phía trước tại các tầng
  2. Bố trí phong thủy giường ngủ
  3. Bày trí phong thủy ban thờ bổ sung thêm đồ lễ cho ấm cúng
  4. Đề xuất: hạn chế sử dụng nhà vệ sinh bị lỗi phong thủy, giếng trời mở nạp khí
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10945″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải vì vậy em Thanh rất tin tưởng.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo