XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI HÀ NAM

Tháng Một 19, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Tháng 4 năm 2019 thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam) có tới xem phong thủy nhà ở tại Hà Nam cho nhà anh Nam (Tên Gia chủ đã được thay đổi). Ngôi nhà có mặt đường rộng, bên cạnh có khu đất trống nên có luồng thông gió hướng Tây được nạp khí rất tốt cho công việc của gia chủ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10428″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

  • Ngôi nhà 3 tầng, cửa nạp khí chính là các cửa phía trước, phía sau gia chủ có bố trí giếng trời tuy nhiên chỉ nạp khí tại tầng 1.
  • Tầng 1 gia chủ bố trí phòng khách, nhà vệ sinh, bếp và phòng ăn.
  • Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 3 phía trước là phòng thờ kho, nhà vệ sinh, phía sau là sân phơi.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10429″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10430,10431″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở tại Hà Nam:

  • Tầng 1: Cửa phía sau tầng 1 nạp khí bị lỗi, vị trí bếp, nhà vệ sinh đúng.
  • Tầng 2: Trục vệ sinh tầng 2, tầng 3 bố trí ở trung cung (đặt vào tâm nhà). Đây là yếu tố rất xấu trong phong thủy cần tránh. Phòng phía sau không có cửa sổ nạp khí (giếng trời mở nạp sáng) khiến phòng ngủ bị bế khí ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Tầng 3: Vị trí phòng thờ được bố trí phía trước là phù hợp, tuy nhiên đường ghép gỗ trên mặt Ban thờ bị nứt, gia chủ nên làm lại.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy nhà ở:

  • Hóa giải cửa bị lỗi phong thủy.
  • Đề xuất phòng cửa phía sau mở cửa giúp phòng thông khí.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10432″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy phòng ngủ –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy:

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, anh Nam rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)