XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI CAO XANH – QUẢNG NINH

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Giếng trời là 1 bộ phận không thể thiếu với những căn nhà ống hiện nay. Giếng trời là giải pháp giúp tăng khả năng lấy ánh sáng, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, giếng trời đặt đúng vị trí còn mang lại sự cân bằng sinh khí cho không gian, hút tài lộc cho gia chủ.

Sau khi tham gia buổi học tìm hiểu về “Phong thủy khoa học” tại Trung tâm phong thủy Đại Nam – Chi nhánh Quảng Ninh, Chị Thu (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có liên hệ nhờ Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở tại Cao Xanh.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10812″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

  • Mảnh đất có diện tích 6x 14m được gia chủ thiết kế ngôi nhà 3 tầng, Tầng 1 gồm phong khách, nhà vế inh, bếp và phòng ăn; gia chủ có bố trí thêm bếp phụ ngoài trời. Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. Tầng 3 gia chủ bố trí, phong thờ, nhà vệ sinh, kho và sân phơi.
  • Nhà gọn gàng sạch đẹp, phía trước gia chủ bố trí 1 khoảng sân nhỏ, phía sau cuối nhà có giếng trời có điều kiện thông khí tốt. Tuy nhiên ở mỗi tầng gia chủ lại để các tấm kính chắn và tầng 1 xây thành phòng nên chưa phát huy được giá trị của giếng trời.
  • Cổng phù hợp tuy nhiên gia chủ lại bố trí cửa vào nhà ở Phương vị Đông Nam là chưa phù hợp với cách cục phong thủy.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10814″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

  • Phong thủy coi Ban thần tài là điểm phát khí nên vị trí đặt Ban thần tài  tại nhà gia chủ chưa phù hợp khiến công việc không thuận lợi.
  • Gia chủ bố trí Ban thờ ở phòng riêng là phù hợp với luật thờ cúng. Gia chủ là người rất có tâm.
  • Vị trí đặt bếp chính không phù hợp với cách cục phong thủy . Bếp phụ tại bên ngoài bị lỗi ảnh hưởng tới công việc của gia chủ.        
  • Hai phòng ngủ của nhà gia chủ đều đặt ở chính thần là phù hợp phong thủy
  • Vệ sinh tầng 1 chưa phù hợp với cách cục phong thủy việc hao tiền sẽ dần dần diễn ra.
  • Vệ sinh tầng 2 và tầng 3 vào trung cung (tâm của ngôi nhà) điều này là cực kỳ xấu cần tránh tuyệt đối khi thiết kế phong thủy.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10813″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Ngôi nhà có điều kiện thông khí tốt tuy nhiên gia chủ lại chưa tận dụng hết được ưu điểm này, Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia đình Chị Thu:

Phản hồi của khách.

Sau khi về nhà mới chị Thu có gọi điện đến phong thủy Đại Nam cảm ơn và có những phản hồi tích cực.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt