XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TẠI CẢNG CHÙA VẼ – HẢI PHÒNG

Tháng Một 18, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Cuối năm 2018 nhờ người quen giới thiệu mà chị Hương (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng)  biết đến Công ty phong thủy Đại Nam và nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp phong thủy nhà ở tại Cảng Chùa Vẽ – Hải Phòng, ngôi nhà đang ở cũng là nơi làm việc của Công ty chị.
Khảo sát thực tế nhận thấy vị trí của nhà ở tương đối thuận lợi, phù hợp với cách cục chung trong khu vực. Nhà nở hậu lại được nạp khí chính Đông Bắc nên thuận lợi trong việc phát triển kinh tế. Tại đây thường xuyên có động của tuyến đường 5 nên được coi là 1 điểm cát lợi cho căn nhà.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10120″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

Kích thước không gian nhà dài, hẹp nên đường khí lưu thông trong nhà không ổn định.
Tầng 1 gia chủ bố trí phòng làm việc, tiếp đến là phòng khách, phía sau là bếp và phòng ăn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10156,10121,10157″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở tại Cảng:

– Phương vị chủ Nam chiểm phần ít trong nhà nên muốn phát triển tình cảm thì ở nhà này không Phù hợp. Nhà này chỉ vượng Nữ chủ không vượng Nam chủ.
– Gia chủ bố trí phòng làm việc phù hợp với bố cục ngôi nhà và cách cục phong thủy.
– Khu vực bếp ăn được bố trí đúng phong thủy giúp chủ nữ trong gia đình quản lý và có tầm ảnh hưởng lớn.
– Tầng 2,3 gia chủ bố trí phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng thuận tiện cho sinh hoạt, bố trí giường ngủ phù hợp với ngôi nhà. Tuy nhiên nhà vệ sinh phía sau bị lỗi ảnh hưởng 1 phần đến tiền bạc của gia chủ.
– Gia chủ đã bố trí Ban thờ tại phòng riêng. không bị che chắn trước mặt lại ở trước nhà rất tốt.Theo luật thờ thì thờ phật phải thờ Ban giêng, thờ thần linh tại gia, thờ gia tiên, thờ bà cô phải thờ Ban thờ riêng…
– Ban thờ thần tài đặt đúng vị trí vượng của ngôi nhà. Việc thắp hương nhiều ở đây sẽ làm tăng trường khí tại đây rất tốt. Sau lưng Ban thờ nên đặt một tấm gỗ để Ban thờ có tọa chắc chắn.
Sau khi phân tích và xem xét Thầy Nguyễn Trọng Mạnh – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đã giúp gia chủ bố trí phong thủy nhà ở tại Cảng Chùa Vẽ:

  1. Hóa giải vị trí lỗi tại: nhà vệ sinh, cửa nạp khí lỗi
  2. Bố trí phong thủy ban thờ
  3. Bố trí phong thủy tiểu cảnh sau nhà.

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy nhà ở.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình và công ty đang gặp phải, chị Hương rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo