XEM PHONG THỦY NHÀ Ở PHẠM TỬ NGHI – HẢI PHÒNG

Tháng Một 19, 2021
[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Tháng 3 năm 2019 Anh Thanh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) đã liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) trực tiếp tới xem giúp phong thủy nhà ở.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10242″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

  • Vị trí của nhà nằm ở trong ngõ nhỏ, lượng xe đi vừa phải, phù hợp để nghỉ ngơi. Ngôi nhà có diện 3,8x9m được thiết kế 3 tầng.
  •  Tầng 1 gia chủ bố trí phòng khách, bếp, nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang.
  • Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung, tầng 3 phía trước là phong thờ sau là sân phơi.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10243″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10248″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”10245″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở:

-Nhà hướng Đông Nam tuy nhiên phía trước nhà bị che chắn nhiều nên nhà nạp khí Tây Nam là chủ yếu. Nhà có các cửa sổ phía sau là phù hợp với cách cục của phong thủy.
– Tầng 1: Nhà vệ sinh tầng 1 nằm sai vị trí khiến gia chủ bị hao tiền. Bếp nấu của gia chủ bị lỗi ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của chủ nam trong nhà.
– Tầng 2: Nhà vệ sinh tầng 2 và 3 đặt tại trung cung là tâm của nhà. Đây là yếu tố rất xấu trong phong thủy cần tránh tuyệt đối.
– Tầng 3: Gia chủ đã bố trí ban thờ tại phòng riêng nằm phía trước nhà là phù hợp với cách cục của phong thủy. Tuy nhiên phía sau ban thờ là nhà vệ sinh nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thường dẫn đến ốm đau bất ngờ.

Sau khi phân tích Thầy Mạnh đã giúp gia chủ bố trí:

  • Hóa giải các vị trí bị lỗi của ngôi nhà
  • Đánh dấu vị trí chuyển ban thờ.

Phản hồi của khách sau khi tư vấn.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, anh Thanh rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]