XEM PHONG THỦY NHÀ Ở NGÔ QUYỀN TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 22, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]1 người bạn tại Hải Phòng có nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy nhà ở Ngô Quyền – Hải Phòng. Ngôi nhà nằm trong ở khu vực ngõ rộng rãi, phía trước không bị che chắn giúp ngôi nhà được thông khí.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10831″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10832″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà:

  • Tầng 1 gia chủ bố trí phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh.
  • Tầng 2 gia chủ bố trí phòng ngủ, phòng thờ có kê 1 giường ngủ, phía sau là nhà vệ sinh.
  • Nhiều người thường có thói quen tiếc những món đồ cũ nên giữ lại trong nhà mà không hề biết việc làm này có thể khiến  ngôi nhà bị bế khí, ẩm mốc nhiều vị trùng, vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình.
  • Tại nhà gia chủ còn nhiều vị trí chưa ngăn nắp, ẩm mốc dẫn đến việc khó lưu thông khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của người trong gia đình.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10833,10834″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy nhà ở Ngô Quyền:

  • Tầng 1: Cửa nạp khí chính của nhà, và cửa sổ phía trước tầng trên nạp khí bị lỗi ảnh hưởng tơi sức khỏe của gia chủ. Vị trí bếp và trục nhà vệ sinh phù hợp với bố cục ngôi nhà và phong thủy.
  • Tầng 2: Gia chủ hiện đang thờ hai họ trên một ban thờ là sai với luật thờ. Trên ban thờ cần có bát hương thờ thần linh tại gia (thổ công), thờ gia tiên, thờ bà cô và nên thờ cùng 1 Ban thờ riêng. Vị trí giường ngủ tại phòng thờ sai ảnh hưởng tới người ngủ tại đây.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy:

  • Hóa giải cửa bị lỗi phong thủy.
  • Bố trí phong thủy phòng thờ
  • Đề xuất: dọn dẹp bỏ những vật dụng không sử dụng tới.

 Phản hồi của khách sau khi xem phong thủy.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, gia đình rất tin tưởng.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]