XEM PHONG THỦY NHÀ Ở HOÀNG QUÝ – HẢI PHÒNG

Tháng Mười 30, 2022

Đầu tháng 4 năm 2019 chú Hoàn (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ xem giúp ngôi nhà gia đình chú đang ở. Ngôi nhà của chú nằm ở mặt ngõ lớn, phía trước chú bố trí sân nhỏ, phía sau có khoảng trống giúp ngôi nhà có điều kiện thông khí.
Mảnh đất có diện tích 4x20m được gia chủ thiết kế ngôi nhà 2 tầng . Tầng 1 bố trí phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh. Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng.

Mảnh đất có diện tích 4x20m được gia chủ thiết kế ngôi nhà 2 tầng.

  • Tầng 1 bố trí phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh.
  • Tầng 2 gia chủ bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, tầng 3 gia chủ bố trí phòng thờ, sân phơi, kho.

Nhận xét chung:
Tầng 1:
– Cửa chính nạp khí bị lỗi, phía sau nhà có ô thoáng được nạp khí ở phương vị phía Tây là rất tốt.
– Vị trí bếp đúng, vị trí nhà vệ sinh lỗi phong thủy ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.
Tầng 2: 2 phòng ngủ bố trí phù hợp với bố cục của ngôi nhà, 02 nhà vệ sinh để vào phương vị ảnh hưởng đến sức khỏe, danh tiếng và tiền tài của chủ nhà.
Tầng 3: Gia chủ đã bố trí ban thờ tại phòng riêng và ở phía trước nhà là phù hợp với cách cục của phong thủy. Tuy nhiên ban thờ gia tiên hiện đang nằm trên nhà vệ sinh là không tốt. Theo luật thờ, ban thờ Phật phải cao hơn ban thờ gia tiên. 2 ban thờ hiện tại đang cao bằng nhau là chưa phù hợp.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  1. Hóa giải vị trí nhà vệ sinh, cửa chính nạp khí,

  2. Bố trí phong thủy phòng thờ

  3. Kích hoạt điểm vượng của ngôi nhà.

Phản hồi của khách.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, chú Hoàn rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)