XEM PHONG THỦY NHÀ Ở GIA ĐÌNH TẠI QUỲNH PHỤ – THÁI BÌNH

Tháng Một 23, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Khách hàng liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) về Thái Bình xem phong thủy phong thủy nhà ở gia đình tại Quỳnh Phụ – Thái Bình. Đây là nhà bố đẻ ở quê, đây cũng là nơi thờ cúng của đại gia đình nhà họ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11156″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Hình ảnh khảo sát gia đình ở Thái Bình.

Ngôi nhà nằm trong ngõ nhỏ giữa làng quê yên bình, với diện tích mảnh đất rộng, phía trước gia chủ bố trí 1 ao cá lớn và khoảng sân rộng rãi có chòi mát. Bên trái nhà (từ ngoài nhìn vào) có giáp 1 ao bèo lớn của hàng xóm không được che chắn do gia chủ chắn hàng rào sắt.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11157″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Ngôi nhà mới được xây theo kiểu nhà mái ngói 3 gian: gian chính giữa là phòng khách đặt ban thờ tổ tiên, bên phải là 2 phòng ngủ, bên trái là 1 phòng ngủ, khu bếp và nhà vệ sinh (tính từ ngoài nhìn vào)[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11158,11159″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Ngôi nhà có không gian thoáng mát, sạch sẽ, gia chủ thờ phụng rất có tâm
– Tuy nhiên khu bếp và nhà vệ sinh bị lỗi (vị trí bếp và nhà vệ sinh lỗi, bếp quay ngược với hướng nhà) ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình.
– Với diện tích ao rộng trải dài trên nhiều phương vị (Đông Nam và Nam với ao phía trước mặt, Tây Nam và Tây với ao bên cạnh nhà) phần nào ảnh hưởng tới thành viên trong nhà.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  1. Chuyển vị trí bếp,
  2. Che chắn những phương vị không được nạp khí thủy (khí thủy từ ao bốc lên)
  3. Kích hoạt điểm vượng của ngôi nhà giúp gia chủ.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11160″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy bếp –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách.
Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, chú Tùng rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)