XEM PHONG THỦY NHÀ Ở ĐÔNG KHÊ – HẢI PHÒNG

Tháng Một 23, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Với quan niệm phía trước nhà có hồ nước (mương nước, ao,…) gọi là “tụ thủy trước nhà”, tụ thủy thì sẽ có tiền tài có phúc nên nhiều gia đình mua nhà đối diện có kênh, hồ nước. Tin vào điều trên là đúng em Bằng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng)  đã mua nhà phía trước có con kênh chảy qua, tuy nhiên mọi việc lại không như mong đợi. Em Bằng liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp mong tìm được lời giải đáp.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11000″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Hình ảnh khảo sát nhà em Bằng.

  • Vị trí của nhà nằm trong khu dân cư, đường thông thoáng, thuận lợi giao thông, lượng xe đi lại vừa phải, khí di chuyển nhẹ nhàng, không gian yên tĩnh, thoáng mát.
  • Ngôi nhà 3 tầng có diện tích 4,2x11m được gia chủ bố trí: tầng 1 gồm: phòng khách, bếp và phòng ăn phía sau, nhà vế inh dưới gầm cầu thang.  Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung; tầng 3 phía trước là phòng ngủ khách, phía sau là phòng thờ.
  • Nhà gia chủ phía trước có dòng sông chảy qua nhà giúp không gian có cảnh quan tốt, điều hòa không khí.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11001″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11002,11003,11004″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Nhà của gia chủ màu sắc hài hòa bố trí phân phòng hợp công năng sử dụng nhưng chưa hợp phong thủy.
– Tuy nhiên vị trí cửa chính nạp khí lại không được nạp khí thủy do vậy ảnh hưởng tới danh tiếng và tiền bạc bị mất mát.
– Quan sát thực tế phía sau của nhà gia chủ thấp, đồ đạc để chưa gọn gàng cũng gây hao hụt tài chính cho gia chủ.
– Cửa chính của gia chủ ở phương vị phía Nam có dòng sông phía trước là không phù hợp với cách cục phong thủy. Sông phát mùi hôi thối ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người trong nhà.
– Phía sau gia chủ bố trí cửa đi và cửa sổ là phù hợp nhà thông khí, tuy nhiên vị trí lại lỗi phong thủy.
– Vị trí bếp lỗi ảnh hưởng tới gia chủ trong công việc hao hụt tiền tài.
– Tầng 2: Gia chủ bố trí vệ sinh vào trung cung khiến cho khí không lưu thông, vệ sinh ẩm và bẩn làm cho cả tòa nhà bị nhiễm khí uế ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
– Tầng 2, 3 Phòng ngủ của nhà gia chủ bố trí phù hợp, khi ngủ nên mở hé cửa để khí lưu thông trong phòng cho giấc ngủ được tốt hơn.
– Tầng 3 gia chủ bố trí phòng thờ phù hợp với bố cục ngôi nhà.
Sau khi phân tích nhận thấy ngôi nhà có nhiều vị trí lỗi Thầy Nguyễn Mạnh đã giúp gia chủ hóa giải ngôi nhà và tư vấn định hướng phát triển cho gia chủ.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)