XEM PHONG THỦY NHÀ Ở CẦU TRE – HẢI PHÒNG

Tháng Một 26, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Xem phong thủy ở Cầu Tre – Hải Phòng cho Em Hạnh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) qua người quen giới thiệu đã biết tới Trung tâm phong thủy Đại Nam Em Hạnh liên hệ nhờ Thầy Nguyễn Trọng Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp nhà ở Cầu Tre – Hải Phòng, ngôi nhà đang là nơi sinh hoạt của cả gia đình.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11210″ img_size=”full” alignment=”center” animation=”rda_fadeIn”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Tổng quan ngôi nhà

– Phía trước là ngõ thông thoáng, không có nhà cao tầng hay cây lớn che chắn, tạo điều kiện tốt để nạp khí phía trước.
– Trong nhà chưa ngăn nắp, không thông thoáng nên khí xấu nhiều, không tốt cho sinh hoạt thường xuyên tại đây.
– Tầng 1 gồm bếp phía trước, phòng khách, nhà vệ sinh phía sau.
– Tầng 2 gồm, 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng và phòng thờ phía trước.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”11211,11212″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung:

– Ngôi nhà có bố trí cửa sổ tuy nhiên vị trí cửa chưa đúng ảnh hưởng tới thành viên trong nhà.
– Hướng bếp ăn hiện đang đặt ngược với hướng nhà, phía trên bếp có cửa sổ là sai với các cục phong thủy, dễ dẫn đến hao tài.
– Phòng ngủ tầng 1, đầu giường ngủ hiện đang gối đầu vào nhà vệ sinh, người ngủ tại đây dễ xảy ra ốm đau, bệnh tật bất ngờ.
Nhà vệ sinh tầng 1 phù hợp nhưng nhà vệ sinh tầng 2 bị lỗi làm ảnh hưởng đến danh tiếng của các thành viên trong gia đình.
– Gia chủ đã bố trí Ban thờ tại phòng riêng và thợ phụng rất có tâm. Tuy nhiên không nên để hoa quả giả trên ban thờ.

 Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ:

  • Bố trí phong thủy phòng ngủ, bếp
  • Hóa giải vị trí nhà vệ sinh lỗi
  • Tư vấn cách bố trí phong thủy ban thờ

Phản hồi của khách

Sau khi nhận được hồ sơ phong thủy do Thầy Mạnh tư vấn, gia chủ nhận thấy đúng với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, gia chủ tin tưởng và làm theo những điều Thầy Mạnh tư vấn.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]