XEM PHONG THỦY NHÀ Ở AN DƯƠNG – HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Chị Nga (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) liên hệ tới công ty phong thủy Đại Nam nhờ Thạc sĩ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) xuống An Dương xem giúp ngôi nhà đang ở. Sau khi lên lịch hẹn Thầy Mạnh và các học trò xuống xem phong thủy  giúp nhà gia chủ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10892″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Hình ảnh khảo sát phong thủy tại nhà chị Nga ở Hải Phòng.

Giữa các ngôi nhà cao tầng mới xây là ngôi nhà 1 tầng đã xuống cấp nằm sâu trong ngách nhỏ. Mảnh đất có diện tích khá rộng, phía trước là sân vườn trồng rau, cây cối um tùm. Nền đất trũng hơn so với mặt ngõ, tường nhà ẩm mốc rêu xanh.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10893″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Diện tích ngôi nhà cũng khá nhỏ đủ kê 2 cái giường ngủ, 1 bộ bàn ghế tiếp khách, 1 gác xép được bạn tôi bố trí ban thờ. Toàn bộ khu bếp và nhà vệ sinh được xây tách riêng với ngôi nhà.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10894,10895″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:

– Vị trí bếp nấu và khu nhà vệ sinh ẩm thấp nằm sai vị trí ảnh hưởng tới sức khỏe.

–  Nền nhà thấp hơn mặt ngõ tại phương vị quản danh tiếng tiền bạc gia chủ lại bố trí nuôi gà khiến công việc của gia chủ không phát triển.

– Ngôi nhà xuống cấp và có nhiều điểm lỗi phong thủy ảnh hưởng tới những người sinh hoạt tại đây khó phát triển.

Thầy Mạnh đã giúp gia chủ hóa giải điểm lỗi (với chi phí thấp nhất) và định hướng từng bước phát triển cho gia đình cũng như quy hoạch công năng sử dụng cho ngôi nhà. 

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt