XEM PHONG THỦY NGÔI NHÀ CÓ HÌNH DẠNG ĐẶC BIỆT

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Em Tùng (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng)  có liên hệ tới Công ty phong thủy Đại Nam nhờ Thầy Nguyễn Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp nhà ở, ngôi nhà đang là nới sinh hoạt của cả gia đình (3 thế hệ). Em Tùng chia sẻ gia đình đang trong tình trang ly thân (vợ bỏ về ngoại), công việc không ổn định và nhiều chuyện xảy ra liên miên.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10935″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Ngôi nhà trong khu vực đông dân cư, đường lớn, vỉa hè rộng, giao thông thuận lợi. Ngôi nhà vừa là nơi sinh hoạt cho cả gia đình 3 thế hệ vừa là nơi kinh doanh.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10936″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

  • Mảnh đất ngôi nhà có hình dạng đặc biệt (như hình cái súng ngắn) được gia chủ thiết kế nhà theo khuôn viên của mảnh đất.
  • Tại tầng 1 gia chủ bố trí hàng hóa, 1 bàn thu ngân, 1 nhà vệ sinh và bếp nấu.
  • Tầng 2 gia chủ bố trí: 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng khách.
  • Tầng 3 gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung và sân phơi.

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][rd_images_carousel images=”10937,10938″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:

– Ngôi nhà có hình dạng đặc biệt khuyết cung Tây, một phần Tây Bắc, Tây Nam là điều rất bất lợi cho gia chủ, ảnh hưởng trực tiếp tới những người sống tại đây.

– Ngôi nhà bố trí phù hợp với công năng sử dụng nhưng việc sắp xếp đồ đạc ở trong nhà chưa được ngăn nắp và gọn gàng gây lên sự bế khí, khí trong nhà không có sự lưu thông dẫn đến tình hình sức khỏe của những người sống trong nhà không được tốt.

– Ngôi nhà được thiết kế cửa chính và cổng nằm tại cả hai phương vị khiến ngôi nhà nạp tạp khí như vậy dẫn đến công việc đầu vào không được ổn định.

– Vị trí bếp nấu đặt sai phương vị nên thường phát tác những chuyện xấu về sức khỏe.

– Trục nhà vệ sinh bị lỗi khiến gia chủ bị ảnh hưởng đến vấn đề kinh tế của gia đình, đầu tư ra nhiều nhưng thu về không được bao nhiêu, kinh tế sẽ bị hao hụt dần.

Ngôi nhà sai phong thủy rất nặng nên thầy Mạnh tư vấn sửa chữa ngôi nhà và định hướng phát triển lâu dài cho gia đình.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt