XEM PHONG THỦY NGÔI NHÀ CÓ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO NHÀ

Tháng Một 22, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Đòn dông hay mái nhọn nhà hàng xóm đâm vào nhà mình trong phong thủy gọi là Tiêm Xạ Sát. Khi nóc nhà khác đâm vào nhà mình còn ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, gây cảm giác bất an, sức khỏe cho người trong nhà, đây là điều cấm ky trong phong thủy.
Giữa năm 2019 em Thịnh (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có nhờ Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem giúp nhà của chị họ xem có bị lỗi phong thủy không? Cách đây không lâu anh họ em Thịnh bị tai nạn nổ bình ga không qua khỏi, ngôi nhà hiện đang ở mới chuyển tới được 1 năm.[/vc_column_text][vc_single_image image=”10950″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Căn nhà nằm trong ngõ có mặt đường lớn thuận lợi giao thông đi lại. Phía trước nhà có đòn dong của nhà thờ từ nhà đối diện chiếu thẳng vào cửa, đây là loại hình thế rất xấu trong phong thủy.[/vc_column_text][rd_images_carousel images=”10989,10990″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10951″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]
  • Mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 5,5 x 10,5 m được thiết kế 3 tầng.
  • Tầng 1 gồm: gara, 1 nhà vệ sinh, bếp; tầng 2 gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh chung, tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung.
  • Căn nhà thiết kế phù hợp công năng và nhu cầu sử dụng, có nhiều vị trí thiết kế chưa phù hợp với cách cục phong thủy gây ảnh hưởng không tốt tới tiền bạc và sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Nhận xét chung:
– Ngôi nhà nạp khí qua các cửa phía trước, phía sau nhà không có cửa sổ hay ô thoát khí khiến các phòng phía sau bị bế khí.
– Phòng ngủ tầng 3 phía trước nằm dưới trục bàn thờ, việc đặt giường ngủ ngay  dưới trục bàn thờ, điều này sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho người ngủ tại đây.
– Vị trí bếp lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến chủ Nam của gia đình về sức khỏe và tiền bạc thêm việc ngôi nhà bị đòn giong nhà thờ đối điện đâm vào đã khiến chủ Nam gặp tai nạn (hỏa hoạn tại nơi làm việc dẫn tới tử vong)
– Ngoài ra vị trí của chính nạp khí và vị trí các nhà vệ sinh cũng không hợp với cách cục phong thủy tại đương vận.
Sau khi phân tích Thầy Mạnh đã đưa ra đề xuất các phương án hóa giải và tư vấn định hướng phát triển cho gia đình.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo