XEM PHONG THỦY NGÔI NHÀ CŨ TẠI HẢI PHÒNG

Tháng Một 14, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Đầu năm 2019, em Trang (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) học viên cũ liên hệ tới Trung tâm phong thủy Đại Nam nhờ xem giúp ngôi nhà họ hàng ở Dương Kinh – Hải Phòng. Theo lời hẹn Thầy Nguyễn Mạnh – Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, đến xem phong thủy nhà cũ tại Hải Phòng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9931″ img_size=”full”][vc_single_image image=”9932″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bố cục ngôi nhà cũ:

  • Ngôi nhà nằm ở mặt đường lớn, thuận lợi giao thông đi lại có điều kiện thông khí tốt.
  • Tuy nhiên gia chủ không tận dụng được điều này.
  • Ngôi nhà 1 tầng có diện tích 4,2x13m được gia chủ bố trí phòng khách có kê ban thờ, 2 phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh phía sau.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9933″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”9934″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Nhận xét chung phong thủy ngôi nhà cũ:

Trong phong thủy yếu tố sạch và thông khí được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Tại nhà gia chủ xung quanh có rất nhiều chuồng gà, chuồng lợn bỏ hoang ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia chủ.
– Cửa chính nạp khí phù hợp phong thủy tuy nhiên do gia đình có thói quen tích chữ những đồ cũ phòng trường hợp dùng nhưng không sử dụng đã vô tình tích bụi gây mất cảnh quan.
– Nhà vệ sinh, bếp lỗi ảnh hưởng tới danh tiếng và tiền bạc của gia chủ.

Sau khi xem xét và phân tích Thầy Nguyễn Trọng Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy ngôi nhà cũ:

  1. Tư vấn đưa bếp,vệ sinh ra ngoài.
  2. Kích tài lộc cho gia chủ.
  3. Đề xuất: Dỡ bỏ các chuồng trại không sử dụng, Dọn dẹp tất cả những đồ vật ít dùng hoặc không dùng cho thanh lý.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”9936″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy tiểu cảnh –  Trung tâm phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách sau khi tư vấn phong thủy nhà:

– Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải vì vậy gia đình bắt tay vào dọn dẹp và sửa chữa luôn.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)