XEM PHONG THỦY NGÔI NHÀ CẠNH ĐÌNH LÀNG Ở HẢI PHÒNG

Tháng Một 22, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Có nên xây nhà quanh Đình, chùa, miếu mạo hay không? Đây là câu hỏi của 1 học viên đặt cho Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh (Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) khi tham gia khóa học tại Công ty phong thủy Đại Nam. Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp câu hỏi trên nhé!
Mảnh đất quanh các công trình tôn giáo như đình, chùa, đền, miếu không phải là không gian sống lý tưởng. Đây là những nơi mang nhiều năng lượng âm gây mất cân bằng âm dương cho nên ở gần những nơi này không có lợi cho người cư trú.
Em Trung (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có nhờ Thầy Mạnh tới xem phong thủy ngôi nhà em đang ở xem có vấn đề gì không do làm ngoài thành phố 2 anh em Trung ở nhờ nhà họ hàng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10906″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Ngôi nhà nằm trong ngõ, minh đường nhỏ có chiều rộng 4,5m, chiều dài 14m hình chữ nhật. Ngôi nhà được thiết kế 2 tầng phía trước tầng 1 có để 1 khoảng sân nhỏ, có lẽ ngôi nhà đã được xây dựng nhiều năm bên trong ẩm mốc, sơn tróc tường.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10907″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Phía sau nhà sát với ngôi đình làng, đặc biệt đòn dông của đình đâm vào nhà. Nhất góc ao – nhì đao đình là điều cấm kỵ trong phong thủy gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên sống tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10908″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Vị trí ngôi nhà:

  • Với thiết kế khá đơn giản tầng 1 là phòng khách, nhà vệ sinh ở phía cuối nhà bên trái (tính từ ngoài nhìn vào trong nhà) bên phải là khu bếp nấu, phía sau nhà gia chủ có để lại khoảng không rộng 1,5m.
  • Tầng 2 ngôi nhà được bố trí 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, phòng còn lại là bàn thờ kê chung với giường ngủ, các cửa sổ được bố trí giúp ngôi nhà thoáng mát.

Nhận xét chung phong thủy ngôi nhà:

– Vị trí bếp nấu lỗi, cửa nạp khí lỗi, cửa vượng khí lại ít mở.
– Bố trí giường ngủ với phòng thờ chưa phù hợp
– Ngôi nhà có đòn dong đình làng đâm vào là tối kỵ trong phong thủy

Sau khi tiến hành phân tích Thầy Mạnh đã giúp gia chủ bố trí phong thủy nhà ở:

  1. Bố trí phong thủy phòng thờ
  2. Hóa giải đòn dông đâm vào nhà.
  3. Hóa giải cửa nạp khí lỗi
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10909″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Bản vẽ tư vấn phong thủy –  phong thủy Đại Nam

Phản hồi của khách sau khi bố trí phong thủy.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải vì vậy em Trung rất tin tưởng.
Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.
Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)