Xem phong thủy ngôi nhà bị khuyết tại Hải Phòng

Tháng Sáu 23, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]
Xem phong thủy tại Hải Phòng – Trung tâm Phong Thủy Đại Nam! Công trình xử lý lỗi Phong thủy nhà khuyết góc cho anh giám đốc Công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng. Anh có nhờ Thầy Mạnh tới xem giúp ngôi nhà. Anh chia sẻ gia đình anh có 2 vợ chồng và 2 anh con trai. Ngôi nhà cũng đã xây được mấy năm nhưng từ khi ở ngôi nhà này sức khỏe gia đình anh không được tốt.

Quá trình khảo sát thực tế ngôi nhà bị khuyết:

Qua khảo sát thực tế ngôi nhà nằm trong ngõ lớn, lượng xe đi lại vừa phải, nhà nằm vị trí khúc cua của đường hướng Nam và Tây, không có dấu hiệu sung sát lớn từ bên ngoài mang lại vào nhà nên không có biến động lớn xảy ra từ bên ngoài.
nha-bi-khuyet-tai-hai-phong
Mảnh đất hình đa giác được gia chủ thiết kế ngôi nhà 3 tầng có hình chữ L. Tầng 1 gồm: phòng khách, bếp nầu và phòng ăn, 2 nhà vệ sinh, phòng ngủ (có nhà vệ sinh riêng), kho, gara. Tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng thờ; tầng 3 là kho và sân phơi.

nha-bi-khuyet-tai-hai-phong3

Gian bếp của tòa nhà

Sau khi tiến hành lấy dữ liệu phân tích ngôi nhà bị khuyết:

Ngôi nhà như chiếc bánh trưng được chia đều cho các thành viên trong gia đình. Nếu khuyết  phần nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người đó cả về sức khỏe và công việc. Ngôi nhà của gia được thiết kế hình chữ L khuyết toàn bộ phương vị chủ về Nữ chính trong nhà dẫn tới người phụ nữ sức khỏe không tốt, tính tình thay đổi.
Ngôi nhà bố trí phù hợp với công năng sử dụng, nhà có nhiều cửa sổ giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn. Tuy nhiên 1 số vị trí cửa sổ nạp khí bị lỗi cũng ảnh hưởng tới người sống tại đây.
Ngôi nhà khuyết góc được thiết kế cửa chính và cửa phụ nằm tại cả hai phương vị nạp khí vượng là điểm thuận lợi cho gia chủ.
Trục nhà vệ sinh bị lỗi khiến gia chủ bị ảnh hưởng đến vấn đề kinh tế của gia đình, đầu tư ra nhiều nhưng thu về không được bao nhiêu.
Ngôi nhà có nhiều vị trí ảnh hưởng tới gia đình gia chủ, Thầy Mạnh đã giúp đưa ra phương án hóa giải với phần bị khuyết, đánh dấu cửa sổ nạp khí, hóa giải vị trí hai nhà vệ sinh, kê lại giường ngủ vào vị trí tốt hơn.
Trên đây là câu chuyện quá trình khảo sát Xem phong thủy tại Hải Phòng – Trung tâm Phong Thủy Đại Nam và tiến hành xử lý lỗi phong thủy của ngôi nhà đó!
Mọi thông tin chi tiết cần xin liên hệ tại đây!
Hoặc theo số Hotline: 0788686898 – 02499999968

PHONG THỦY ĐẠI NAM – “VÌ CUỘC SỐNG AN LẠC – THỊNH VƯỢNG”

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo