XEM PHONG THỦY CỬA HÀNG TẠI HỒNG BÀNG – HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Cuối năm 2020, chị Hiền (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có liên hệ nhờ Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) tới xem phong thủy cửa hàng tại Hồng Bàng – Hải Phòng[/vc_column_text][rd_images_carousel images=”11130,11131,11129″ size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Hình ảnh khảo sát nhà chị Hiên.

  • Nhà gia chủ nằm ở mặt đường lớn nạp khí vượng, đem lại cho gia chủ lượng khách đều và ổn định, quan hệ xã hội tốt.
  • Nhà gia chủ không gian sử dụng bố trí chưa hợp lý. Bố trí ít cửa và không thường xuyên mở. Hiện tại gia chủ đang kinh doanh hàng tạp hóa nên để quá nhiều đồ đạc ngổn ngang trong nhà khiến căn nhà luôn bế khí. Điều đó dẫn đến tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, công việc thường bế tắc, làm không đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Cửa phụ phía sau của ngôi nhà được mở tại phương vị mang đến danh tiếng nên khi bố trí cửa nạp khí tại đây sẽ giúp cho gia chủ gia tăng cả về danh tiếng và tiền bạc.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11132″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Mặt bằng hiện trạng nhà chị Hiền do TT Phong thủy Đại Nam dựng

  • Tầng 1 gia chủ bố trí cửa hàng tạp hóa.
  • Tầng 2 phía trước là phòng khách sau là bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 3 là phòng ngủ, kho và phòng thờ, nhà vệ sinh chung.

Nhận xét chung:

Tầng 1:

– Nhà gia chủ nằm ở mặt đường lớn nạp khí vượng, đem lại cho gia chủ lượng khách đều và ổn định, quan hệ xã hội tốt.

– Nhà gia chủ không gian sử dụng bố trí chưa hợp lý. Bố trí ít cửa và không thường xuyên mở. Hiện tại gia chủ đang kinh doanh hàng tạp hóa nên để quá nhiều đồ đạc ngổn ngang trong nhà khiến căn nhà luôn bế khí.

– Cửa phụ phía sau của ngôi nhà được mở giúp ngôi nhà thông khí và giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi.

– Ban thờ Thần tài được sắp xếp và và trang trí rất chu đáo và sạch sẽ tuy nhiên hiện tại gia chủ đang bố trí tựa lưng vào nhà vệ sinh đây là điều phải tuyệt đối tránh trong phong thủy.

Tầng 2:

– Bếp nấu ăn của ngôi nhà được bố trí sai phương vị ảnh hưởng đến gia chủ về tiền bạc, việc phát triển thương hiệu sẽ gặp nhiều khó khăn.

– Phòng ngủ tầng 2 gia chủ có cửa sổ nhưng luôn đóng dẫn đến tình trạng bế khí.

– Nhà vệ sinh tầng 2 bố trí tại trung cung đây là điểm xấu tuyệt đối cấm kỵ khi thiết kế nhà.

Tầng 3:

– Phòng ngủ tầng 3 bố trí phù hợp tuy nhiên phòng ngủ có cửa sổ nhưng ít mở nên khí không được lưu thông gây ra tình trạng bế khí.

– Gia chủ bố trí phòng thờ riêng, xung quanh phòng thờ gia chủ để quá nhiều vật dụng không cần thiết khiến phòng thờ không thông thoáng.

Sau khi tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc lấy thông tin dữ liệu phân tích nhận thấy ngôi nhà còn nhiều vị trí lỗi ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền tài của gia chủ Thầy Nguyễn Mạnh đã giúp gia chủ:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11133″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Thầy Mạnh tư vấn bố trí phong thủy phòng bếp 

Phản hồi của khách.

Sau khi nghe thầy Mạnh phân tích nhận thấy những điều thầy nói hoàn toàn đúng với tình trạng cuộc sống gia đình đang gặp phải, chị Hiên rất tin tưởng phong thủy Đại Nam.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt