XEM PHONG THỦY BIỆT THỰ TẠI BÃI CHÁY – QUẢNG NINH

Tháng Một 22, 2021
[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Phong thủy tiểu cảnh hiện nay được bố trí nhiều trong các công trình kiến trúc, đem lại sự hài hòa với thiên nhiên, điều hòa không khí và không gian sống. Tuy nhiên việc bố trí phong thủy tiểu cảnh đúng vị trí thì không phải ai cũng biết đặc biệt là tiểu cảnh nước. Trung tâm phong thủy Đại Nam với Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam sẽ giúp gia chủ bố trí phong thủy mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.
Đầu năm 2019 Chú Dương (Tên Gia chủ đã được thay đổi để đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng) có liên hệ tới Trung tâm phong thủy Đại Nam – Chi nhánh Quảng Ninh nhờ Thầy Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người)  tới xem giúp ngôi nhà đang ở.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10806″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10807″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]
  • Nhà của gia chủ trong khu biệt thự sân vườn, khuôn viên rộng, thoáng mát, kiến trúc hiện đại. Tầng 1 gia chủ bố trí phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, bếp nấu và phòng ăn; tầng 2 gồm 1 phòng khách riêng, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 kho; tầng 3 có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và sân phơi.
  •  Tại tầng 1 cạnh sảnh chính gia chủ có bố trí bể cá koi, tuy nhiên tại vị trí này không được nạp khí thủy do vậy làm ảnh hưởng đến danh tiếng và tiền bạc của nhà gia chủ. Ngoài sân vườn gia chủ có bố trí bể bơi là phù hợp, phát cho phái nữ trong nhà.
  • Ngôi nhà thông thoáng bố trí nhiều cửa sổ, tuy nhiên 1 số cửa mở chưa đúng, trục nhà vệ sinh bị lỗi ảnh hưởng tới gia chủ.
  •  Gia chủ bố trí 2 bếp nấu: bếp nấu chính đúng vị trí, bếp phụ bị lỗi. Phòng ngủ trên tầng 3 đầu giường ngủ quay vào bàn thờ khiến cho người ngủ không được yên giấc.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10808″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]

Thầy Mạnh giúp gia chủ bố trí phong thủy ban thờ

Gia chủ bố trí bàn thờ phía trước nhà là hợp nghi lễ thờ cúng, trên Ban thờ có đủ 3 bát hương, đủ ngũ hành.
Sau khi xem xét và phân tích Thầy Mạnh đã đề xuất chuyển bể cá koi, hạn chế sử dụng bếp phụ, chuyển vị trí giường ngủ, đánh dấu cửa nạp khí, hóa giải vị trí nhà vệ sinh bị lỗi.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế phong thủy biệt thự, nhà ở, nhà thờ, âm phần bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo