VÒNG TRẦM HƯƠNG ĐEO TAY 2022 – PHONG THỦY ĐẠI NAM

Vòng trầm hương có tác dụng như thế nào trong phong thủy? Có nên mua vòng trầm hương ở đâu? Cùng dịch vụ tư vấn Phong thủy Đại Nam tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Vòng tay trầm hương phong thủy là gì? 

Vòng tay Trầm Hương trong phong thủy được xem như một vật hộ thân vô cùng quý giá của nhiều gia chủ. Vòng gỗ trầm hương tự nhiên là vòng trầm hương được làm từ gỗ tự nhiên. Kiểu vòng trầm hương đẹp mắt, đa dạng các kiểu dáng với những vòng trúc tròn vừa thẩm mỹ vừa tiện lợi để tiết kiệm chi phí.

Vòng trầm hương - Phong thủy Đại Nam
Vòng trầm hương – Phong thủy Đại Nam

Vòng trầm hương có hai loại là vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên và vòng ép dầu. Hai loại sản phẩm này có nhiều nét tương đồng. Do đó, gia chủ muốn mua cần phải chú ý tránh nhầm lẫn, mua phải hàng giả, không đúng chất lượng. 

2. Tác dụng của vòng tay Trầm Hương 

Vòng trầm hương có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và phong thủy. Người chế tác ra vòng tay luôn cần mẫn để tạo ra những vòng tay đẹp với nhiều mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của con người. 

2.1 Tác dụng về sức khỏe

Vòng trầm hương là một loại gỗ có tính ấm, vị cay. Đây là lý do tại sao vòng tay này sẽ giúp kỵ gió, giữ ấm cho cơ thể. Đồng thời, vòng tay phong thủy trầm hương sẽ làm điều hòa khí ở bên trong cơ thể, tăng cường sức khỏe. 

Mùi thơm của mỗi chiếc vòng tay tỏa ra tạo một cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Mùi không quá nồng, dễ chịu giúp tạo khí hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Người đeo có thể giảm được Stress, đầu óc minh mẫn, tinh thần sức khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Vòng trầm hương mang lại sức khỏe dồi dào
Vòng trầm hương mang lại sức khỏe dồi dào

2.2 Tác dụng về Phong thủy 

Vòng trầm hương có tác dụng gì trong phong thủy? Vòng trầm hương trong phong thủy được xem như một linh khí của đất trời, giúp người đeo xua đuổi được tà mà, thu hút khí và tài lộc. Người kinh doanh rất xem trọng việc mang lại ý nghĩa của vòng tay trầm hương. Điều này sẽ giúp công việc làm ăn được thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, tiền bạc. 

Con người chế tác rất nhiều các loại vòng tay gỗ trầm hương khác nhau. Trong đó, bạn có thể kể đến như vòng tay có mặt tỳ hưu, vòng tay bọc vòng, vòng tay lá bùa Tây Tạng, lá bùa Vỹ Hồ, cá bùa vỹ hồ, trúc đơn,… 

Sau đó là những sự đan xen các kim loại vàng bạc để nâng cao giá trị về phong thủy của vật phẩm lên. Nhắc đến vòng tay người ta sẽ nghĩ ngay đến đồ trang sức có giá trị, điểm xuyết tạo ra sự tinh tế và thu hút cho người đeo. 

Vì vậy, vòng tay trầm hương là vật phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố này. Nó không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn mang lại ý nghĩa tâm linh, văn hóa tốt đẹp. Vòng tay phong thủy đem lại may mắn, tài lộc kết hợp tác dụng của trầm hương xua tan tà khí, cầu phúc và bình an,…

2.3 Tác dụng về Thẩm Mỹ 

Vòng tay Trầm Hương còn là món trang sức sang trọng và quý phái cho cả phái nam và nữ. Chiếc vòng này thích hợp với bất cứ địa điểm nào, vừa có thể mang lại lợi ích khi làm việc và vui chơi. Trầm Hương vốn dĩ là một bảo vật quý, sở hữu một chuỗi vòng cho người đeo có thể tự tin tỏa sáng.

Ngoài ra, vòng tay gỗ trầm hương còn được xem là một món quà tặng đầy ý nghĩa. Nó thể hiện được sự quan tâm, yêu thương từ người gửi đến người nhận. Đồng thời món quà như một lời nhắn gửi những lời chúc bình an, tài lộc và may mắn đến người bạn yêu thương. Vì thế, đây được xem là món quà tặng ý nghĩa với đối tác, đồng nghiệp, khách hàng và người thân. 

Vòng trầm hương
Vòng trầm hương

3. Vòng tay Trầm Hương mua ở đâu? 

Một trong những bâng khuâng của rất nhiều khách hàng khi không biết mua sản phẩm trầm hương ở đâu? Hiện nay thị trường các vật phẩm phong thủy rất nhiều. Khách hàng có thể lo sợ sẽ mua những vật phẩm kém chất lượng, nhầm lẫn với những vòng tay giả mạo. 

Vì thế, địa chỉ Phong thủy Đại Nam là nơi đáng tin cậy để bạn tin tưởng lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình chi tiết, chọn vật phẩm hợp với bản mệnh của gia chủ. Đặc biệt là đảm bảo chất lượng và tác dụng của vòng tay trầm hương mang lại. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn vật phẩm phong thủy Đại Nam. 

Phong thủy Đại Nam luôn làm việc với mong muốn tạo ra giá trị cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đội ngũ Phong thủy Đại Nam hi vọng sẽ cung cấp đến khách hàng những vật phẩm vòng trầm hương và nhiều vật phẩm chất lượng, tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin khách hàng có thể hiện hệ ngay đến địa chỉ sau:

Xem thêm: NÊN MUA ĐỒ THỜ BÁT TRÀNG Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt