THIẾT KẾ NHÀ MỚI TẠI KHU NHÀ Ở AN DƯƠNG – HẢI PHÒNG

[vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]Cuối năm 2019 gia đình em Tùng (Tên Gia chủ đã được thay đổi) có nhờ thầy Nguyễn Trọng Mạnh tới xem hộ mảnh đất hình chữ nhật có diện tích 9x20m chuẩn bị xây nhà mới ở An Dương – Hải Phòng và thiết kế nhà theo phong thủy.

Ông bà ta có câu: “làm nhà – lấy vợ – tậu trâu” là 3 việc quan trọng nhất đời người. Xây nhà không chỉ là việc thiết kế kiến trúc hay sử dụng vật liệu, mà còn liên quan nhiều tới yếu tố phong thủy. Một ngôi nhà tốt cần có sự dung hòa giữa tính thẩm mỹ lẫn phong thủy vượng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10754″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Em Tùng có nhờ Thầy Mạnh tư vấn thiết kế ngôi nhà:

 • Vì mảnh đất nằm trong khu đô thị quy hoạch sẵn với điều kiện mặt ngoài của toàn bộ dãy nhà phải chung một mẫu thiết kế định sẵn.
 • Ngôi nhà 3 tầng
 • Không gian thoáng mát và có ánh sáng tự nhiên
 • Kiến trúc ngoại thất đơn giản
 • Yêu cầu về công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 5 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh và sân phơi

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10755″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Tư vấn thiết kế nhà ở phong thủy

Khi khảo sát thực tế nhận thấy mảnh đấthình thế tốt, rộng rãi có điều kiện xây dựng hợp với mong muốn của gia chủ theo phong thủy. Mảnh đất hướng Đông Nam hướng không phạm vào đại không vong, tiểu không vong.

Sau nhiều lần trao đổi với gia chủ thầy Nguyễn Trọng Mạnh (Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, Cán bộ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người) đã đưa ra bản thiết kế đáp ứng nhu cầu về công năng sử dụng mà đúng phong thủy:

Số tầng: 03
Mặt tiền: 7,5m
Chiều sâu: 14m
Kích thước lô đất: 9x20m
Đơn vị thiết kế phong thủy: Công ty phong thủy Đại Nam
Thông số diện tích và công năng: Phía trước sân rộng: 3,5m phía sau rộng: 2.5m.

Tầng 1 gồm: phòng khách: 22m2, tiền sảnh: 18m2; nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang: 3,3m2; phòng ngủ (cụ): 15m2; bếp và phòng ăn: 28m2.

Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ nhỏ có diện tích lần lượt: 15m2; 14m2, phòng ngủ master: 35m có nhà vệ sinh riêng: 4m2; hành lang: 27m2, nhà vệ sinh chung: 4m2

Tầng 3 gồm phòng thờ phía trước: 11m2; phòng ngủ: 19m2; 1 kho: 10m2 và 1 nhà vệ sinh chung: 4m2, sân phơi, hành lanh: 27m2.

 

Chi tiết mặt bằng phong thủy của ngôi nhà 3 tầng ở Hải Phòng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10756″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thiết kế phong thủy tầng 1 – Công ty  phong thủy Đại Nam

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

Theo tư vấn thiết kế của ngôi nhà

 • Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng với diện tích 7,5x14m giúp ngôi nhà có 3 mặt thoáng nạp khí và nạp sáng. Phía trước sân rộng 3,5m phía sau rộng 2.5m.
 • Tầng 1 gồm: phòng khách: 22m2, tiền sảnh: 18m2; nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang: 3,3m2; phòng ngủ (cụ): 15m2; bếp và phòng ăn: 28m2.
 • Ngôi nhà có thiết kế phần tiền sảnh để kết lối không gian bên ngoài và bên trong nhà. Phòng khách được bố trí nằm ở bên phải ngôi nhà và có hướng view ra không gian bên ngoài qua hệ thống cửa kính.
 • Phòng bếp có diện tích 28m2 phù hợp với gia đình 4 thế hệ như nhà em Tùng. Tầng 1 được bố trí phòng ngủ dành cho người già, phòng có đầy đủ tiện nghi, có cửa sổ hướng ra bên ngoài. Người già việc đi lại là rất khó khăn chính vì vậy khi đặt phòng ngủ tại tầng 1 sẽ tạo sự thuận tiện trong đi lại và sinh hoạt của người già.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10757″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”18″ line_height=”30″]

 • Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ nhỏ có diện tích lần lượt: 15m2; 14m2, phòng ngủ master: 35m có nhà vệ sinh riêng: 4m2; hành lang: 27m2, nhà vệ sinh chung: 4m2
 • Tầng 2 bố trí phòng ngủ master có nhà vệ sinh riêng cho vợ chồng em Tùng tiện sinh hoạt, 2 phòng ngủ nhỏ cho ông bà. Bố trí không gian sinh hoạt chung cho mọi người tại hành lang có nhà vệ sinh chung. Ở các phòng ngủ đều được bố trí các ô cửa sổ và rèm che để điều chỉnh ánh sáng tự nhiên.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”10758″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text font_size=”16″ line_height=”30″]Tầng 3 gồm phòng thờ phía trước: 11m2; phòng ngủ: 19m2; 1 kho:10m2 và 1 nhà vệ sinh chung: 4m2, sân phơi, hành lang: 27m2. Các phòng đều được định vị đồ đạc nội thất cơ bản để khách hàng có thể hình dung được vị trí của nó.

Trung tâm phong thủy Đại Nam đã chuyển đến em Tùng bộ hồ sơ thiết kế phong thủy bao gồm:

 • Mặt bằng bố trí phong thủy 3 tầng

 • Mặt bằng kích thước chi tiết

 • Mặt bằng cấp thoát nước

Nhận được hồ sơ thiết kế, em Tùng tiến hành hoàn thiện ngôi nhà như bản thiết kế phong thủy của Trung tâm phong thủy Đại Nam do Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tư vấn.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật hình ảnh thi công xây dựng nhà 4 tầng của gia đình em Tùng tại Hải Phòng trên website. Quý vị chú ý theo dõi!

Khi có nhu cầu cần tư vấn và thiết kế phong thủy cho biệt thự, nhà ở, nhà thờ, mộ phần bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây

Hoặc thông qua số Hotline 07 88 68 68 98.

Xem thêm:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Đội ngũ Đại Nam

Đội ngũ Đại Nam chúng tôi là một tập thể lớn gồm các Giám đốc điều hành, các Doanh nhân, các Chuyên gia,… trong nhiều lĩnh vực, với học hàm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Cử nhân,… hội tụ lại bởi niềm đam mê và quyết tâm tìm đến cái gốc của Phong thủy Chính Tông giúp mang lại sự an lạc, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, nhân viên, khách hàng và cho cả cộng đồng Đất Việt